$nbsp;

X

Siêu thị quà tặng cao cấp King Gold

Số 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0969458666

Siêu thị quà tặng KINGGOLD là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp với mẫu mã đa dạng, hệ thống siêu thị quà tặng số 530 đường Láng, Hà Nội đã và đang trở thành điểm đến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng lưu niệm, quà tặng doanh nghiệp cho những dịp đặc biệt như lễ kỉ niệm, lễ khai trương, khánh thành, quà đối ngooại… hệ thống Siêu thị quà tặng 530 đường Láng mang đến những sản phẩm được chế tác thủ công độc đáo, sang trọng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các doanh nhân, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Siêu thị cũng mang đến dịch vụ khách logo lời tặng miễn phí, lấy ngay sau 30 phút được nhiều khách hàng đặc biệt yêu thích.

tổng hợp những sản phẩm chế tác từ vàng mang thương hiệu kinggold

kinggold việt nam

Trên diện tích mặt bằng 250m2, Siêu thị quà tặng 530 đường Láng mang đến hơn 3000 sản phẩm được chế tác thủ công từ đồng, đồng mạ vàng 24k, dát vàng 3D cao cấp. Bên cạnh những sản phẩm truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa Việt như trống đồng đúc thu nhỏ, chùa một cột khuê văn các, tranh đồng mạ vàng, mặt trống đồng…, siêu thị cũng trưng bày những sản phẩm tranh được chế tác từ vàng 24k cao cấp, phù hợp cho doanh nghiệp, ngân hàng, đoàn đi công tác nước ngoài mang đi đối ngoại.

Các sản phẩm này được chế tác vô cùng tinh xảo, bắt mắt, vừa là đồ trang trí cho văn phòng, vừa mang nhiều ý nghĩa phong thủy may mắn. Đây là sản phẩm đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để trưng bày tại văn phòng và làm quà tặng đối tác trong những dịp đặc biệt.