Giới thiệu

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Thương hiệu Đồ đồng Việt https://dodong.vn http://dodong.com.vn một trong những trang web nổi tiếng về đồ đồng mỹ nghệ tại thị trường Việt nam trong suốt hơn 10 năm qua.

Với mong muốn gìn giữ và phát triển nghề truyền thống. Đến nay, Đồ đồng việt đã có mặt tại Hà nội và Sài gòn tương lại sẽ phát triển khắp cả nước. Với đội ngũ 50 công nhân, kỹ thuật, nghệ nhân Công ty có thể đáp ứng với mọi yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực: thờ cúng tâm linh, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng hàng ngày mà đồ đồng còn được ứng dụng rộng rãi trong nội thất và làm quà tặng, quá biếu, quà lưu niệm,đồ phong thủy…

Đồ đồng Việt mang tới thị trường là tất cả các sản phẩm thủ công, mỹ nghệ, đồ đúc từ chất liệu đồng. Quý khách hàng có thể tìm thấy ở Đồ đồng Việt mọi sản phẩm từ chất liệu đồng cao cấp bao gồm:

  • Chuyên bán đồ đồng, các sản phẩm đồ dùng bằng đồng cao cấp
  • Đúc tượng đồng, tượng đài, tượng danh nhân cỡ lớn
  • Huy hiệu, quốc huy, logo treo trụ sở làm việc, trung tâm hành chính
  • Quà tặng, quà lưu niệm bằng đồng
  • Đồ thờ cúng bằng đồng
  • Chuông đồng, linh vật bằng đồng
  • Tranh đồng, tượng đồng
  • Trống đồng, các dụng cụ bằng đồng….
  • Tranh vàng 24k, quà tặng dát vàng cao cấp
  • Chế tác vàng 999,9, bạc theo yêu cầu

Với đội ngũ hơn 50 công nhân, nghệ nhân, Công ty có thể đáp ứng với mọi yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực: thờ cúng tâm linh, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng hàng ngày mà đồ đồng đẹp còn được ứng dụng rộng rãi trong nội thất và làm quà biếu tặng, quà lưu niệm, đồ phong thủy…

Đồ đồng việt

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Nội dung thương hiệu: Đồ đồng Việt 

Slogan: “Tinh từ chất, đẹp từ tâm”

Logo ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Logo Đồ đồng việt là biểu tượng hình chim lạc đang vươn mình muốn bay cao,bay xa hơn nữa,mong muốn gìn giữ và phát triển những giá trị truyền thống của nghề Đúc đồng ở Việt nam. Ý nghĩa biểu tượng chim lạc từ thời đại đồ đồng đồ đá,chim lạc làm linh hồn của biểu tượng trống đồng cổ  do người Việt sáng tạo. Đồ đồng việt thiết kế logo với biểu tượng chim lạc cách điệu với mong muốn gìn giữ những giá trị văn hóa của dân tộc, phát triển những giá trị còn lại của làng nghề gia truyền, thúc đẩy sự phát triển những tinh túy của đồ đồng Việt Nam từ ngàn xưa.

Logo ĐỒ ĐỒNG VIỆT

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Đồ đồng Việt phấn đấu trở thành thương hiệu mạnh hàng đầu, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Việt Nam; xây dựng thành công các dòng sản phẩm và dịch vụ về đồ đồng mỹ nghệ, góp phần phát triển, quảng bá văn hóa Việt thông qua các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và nâng tầm vị thế các  làng  nghề  truyền thống  trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

Phát triển thương hiệu làng nghề trở thành làng nghề trọng điểm của Quốc Gia. Phát triển các ngành nghề đồng mỹ nghệ của quê hương trở thành một ngành sản xuất, dịch vụ chuyên nghiệp mang tầm Quốc tế.

Giá trị cốt lõi

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

TÍN

Đồ đồng Việt đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Đồ đồng Việt luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM

Đồ đồng Việt đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Lĩnh vực kinh doanh của Đồ đồng Việt là lĩnh vực truyền thống với các yếu tố tâm linh, nên Đồ đồng Việt luôn mang cái TÂM SÁNG đặt vào mỗi sản phẩm.

Đồ đồng Việt coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ – sản phẩm đồ bằng đồng hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Đồ đồng Việt chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

TRÍ

Đồ đồng Việt coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

TỐC

Đồ đồng Việt luôn muốn nâng tầm chất lượng của thương hiệu sản xuất đồ đồng chất lượng nhất trên bản đồ Việt Nam. Lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc. Đồ đồng Việt đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Đồ đồng Việt coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

TINH

Đồ đồng Việt (dodongviet) có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa. Đồ đồng Việt mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nghệ nhân xuất sắc trong công việc của mình.

NHÂN

Đồ đồng Việt xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Chúng tôi có hệ thống showroom, cửa hàng đồ đồng lớn đặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước để có thể giới thiệu đến khách hàng những tinh hoa nhất của đồ đồng Việt.

HỆ THỐNG SHOWROOM LỚN TẠI HÀ NỘI, HCM, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC

Địa chỉ: Số 530 Đường láng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

 Số điện thoại liên hệ : 0969 458 666 – 0969 458 669

http://dodong.vn