Giá bán tranh đồng treo tường tại TPHCM, Hà Nội

Tranh đồng treo tường những năm qua luôn là sản phẩm được nhiều gia đình, cá nhân yêu thích lựa chọn… Sản phẩm dùng để treo tường, làm quà tặng, vật phẩm phong thủy ý nghĩa mang lại may mắn cho gia chủ. Không những thế tranh đồng treo tường còn mang tính thẩm mỹ cao, trở thành điểm nhấn không gian khi người khác bước vào nhà bạn.

Theo quan niệm dân gian, trong phong thủy, người ta treo tranh đồng để phòng trừ những điều xấu, điều không may. Mang lại cát khí, hạn chế hung khí. Tranh đồng là một trong những biểu tượng chiêu tài lộc tốt trên thị trường hiện nay. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu tranh đồng với nhiều mức giá khác nhau. Bạn nên tìm kiếm những đơn vị bán tranh đồng treo tường uy tín. Để mua được sản phẩm chất lượng, đảm bảo nhất.

Đồ đồng Việt – địa chỉ bán tranh đồng treo tường uy tín

Là một trong những thương hiệu, địa chỉ bán tranh đồng treo tường uy tín. Đồ đồng Việt nhận cung cấp các sản phẩm tranh đồng chất lượng, ý nghĩa. Các sản phẩm được đúc tỉ mỉ bởi bàn tay của những người nghệ nhân có kinh nghiệm hàng đầu trên thị trường. 

tranhdong

Cung cấp các sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy, tài vận tốt. Một số mẫu tranh đồng treo tường được lựa chọn nhiều.  Như tranh đồng linh vật theo tuổi, tranh đồng cá chép, tranh đồng chữ…

Giá bán các sản phẩm tranh đồng

Tại đồ đồng Việt có nhiều sản phẩm tranh đồng khác nhau. Giá bán các sản phẩm này cũng căn cứ theo một số yếu tố: loại tranh, kích thước, độ dày, tỉ lệ đồng, có mạ thêm vàng, bạc, ngũ sắc hay không…?

Một sản phẩm tranh đồng có giá từ 300.000 cho đến hàng chục triệu. Tùy loại sản phẩm, yêu cầu của khách hàng. Nhận đúc tranh đồng chất lượng, giá thành thấp trên thị trường hiện nay.

Liên hệ đồ đồng Việt để có được những tư vấn, chất lượng sản phẩm tốt nhất. Khách hàng có thể kèm theo thông điệp, lời chúc với các sản phẩm tranh quà tặng ý nghĩa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *