Gây như ý bằng đồng cửu long,cá chép hoa sen

Gây như ý bằng đồng cửu long,cá chép hoa sen

Đây là pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và vai trò trong một tổ chức,cơ quan,đơn vị hay gia đình, gậy như ý trên bàn làm việc của các lãnh đạo,thủ trưởng cơ quan vô cùng quan trọng trong nơi làm việc để có tác dụng tốt nhất.

Gậy Như ý (vương trượng Như ý) là vật mà quan lại thời phong kiến thường dùng đại diện cho quyền lực và địa vị của mình trong triều đình. Đây là pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và vai trò trong một tổ chức,cơ quan,đơn vị.
Gậy Như ý là có hình 9 rồng( cửu long tranh châu),gậy như ý cá chép hoa sen,đôi voi tượng trưng cho sức lạnh,bền bỉ và vững trãi.
Chất liệu phổ biển nhất và có tác dụng tốt nhất trong phong thủy là bằng kim loại màu: đồng hoặc đồng mạ vàng 24k sinh ra nhiều năng lượng và có tác dụng tốt hơn đá và ngọc nhiều lần.
gậy như ý bằng đồng 38cm
Gậy như ý bằng đồng giả cổ đúc nổi cửu long tranh châu,dài 38cm cao 19cm đồng giả cổ
sản xuất gậy như ý đồng
Đúc gậy như ý bằng đồng để bàn làm việc theo phong thủy
gây như ý phong thủy
Gậy nhu ý cá chép hoa sen biểu tượng tài lộc,công danh
gậy như ý hoa sen đồng vàng
Gậy như ý cửu long tranh châu để bàn làm việc lãnh đạo,thủ trưởng
gậy như mạ vàng
gậy như ý bằng đồng 38cm mạ vàng 9999 cao cấp để làm vật khí phong thủy

Gậy như ý cửu long bằng đồng mạ vàng 24k là món đồ được nhiều doanh nhân,quan chức ưa thích dùng làm vật phong thủy để bàn làm việc để kích hoạt tài vận,công danh sự nghiệp,củng cố quyền lực trong cơ quan,đơn vị.

Một nguồn gốc khác của gậy Như ý là từ Phật giáo, đây được cho là pháp khí của nhà Phật, được Phật giáo truyền từ Ấn Độ sang Trung Quốc. Trong số các vị Quan Âm bên có một vị là Như Ý Quan Âm, tay người cầm ngọc như ý và luân bảo, đáp ứng mọi cầu nguyện của chúng sinh.

Ngày nay độ dài của gậy Như ý đã được thu gọn để hợp với thẩm mỹ, ngoài bài trí trong phong thủy còn có thể mang theo mình.
Nếu bạn để ý tượng ba ông Phúc – Lộc – Thọ sẽ thấy, ông Lộc tay cầm gậy Như ý, vì thế nó là vật khí liên quan tới tài lộc, quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân.
Một giai thoại dân gian khác cho rằng, sở dĩ có tên gậy Như ý vì nó vốn là gậy gãi ngứa, giúp người ta với được đến những nơi không với tay đến được, vì vậy mới gọi là như ý ( hay còn gọi là bất cầu nhân nghĩa là không nhờ người khác).
Ý nghĩa “Như ý” của chiếc gậy là thể hiện cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được, nó cũng có ý nghĩa hài lòng với những điều mình có, và cầu mong sự ổn định, vững bền.
Pháp khí này rất thích hợp cho những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, cấp dưới lấn quyền, tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.
Thông thường người ta sử dụng gậy Như ý mạ vàng nhiều hơn, tuy nhiên những chất liệu để chế tác gậy cũng rất phong phú như dùng ngọc, bạc, đồng, sứ…
Gậy Như ý mạ vàng và gắn thêm ngọc được coi là nhiều cát khí nhất, không những hóa giải hung khí của các sao xấu Ngũ Hoàng, Nhị Hắc (sao có hại cho sức khỏe, tài lộc) nó còn đem lại nhiều quyền lực và may mắn, tiền tài. Những người có chức quyền (trưởng bộ phận trong các công ty) càng nên sử dụng gậy Như ý.
Có thể đặt gậy như ý tại phòng khách, trên bàn làm việc, nơi các sao tốt như Lục Bạch, Bát Bạch, Nhất Bạch phối hợp chiếu đến.
Chú ý, tránh đặt gậy như ý ở nơi ô uế như nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp, tối tăm, nơi các hung tinh cùng phối hợp chiếu đến.

Theo nguon: batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *