gà trống và cách dùng trong phong thủy?

gà trống và cách dùng trong phong thủy?

Những chiêu kỳ quái như đặt tượng gà trống trong nhà hay ăn nhiều đồ hầm để “trấn” cung đào hoa… được các bà vợ truyền tai nhau thực hiện với niềm tin mãnh liệt sẽ “phòng, trị” được thói trăng hoa của chồng.

Ngoại tình vì…thủy khí
Mở đầu một topic viết: “Vợ đẹp con ngoan, nhà lầu, xe hơi vốn là ước mơ của biết bao người. Nhưng đức lang quân vẫn phản bội bạn? Vậy nguyên nhân nào khiến chàng không còn quan tâm tới bạn nữa? Làm thế nào để lôi kéo chàng về lại với gia đình đây? Câu trả lời đó là do có quá nhiều “thủy khí” không tốt trong ngôi nhà của bạn, khiến chồng bạn có thói trăng hoa”.
gia đình gà trong phong thủy có tác dụng hóa giải đào hoa sát
gia đình gà trong phong thủy có tác dụng hóa giải đào hoa sát
Tượng đồng sinh ra năng lượng trống lại mọi khí xấu
Tượng đồng sinh ra năng lượng trống lại mọi khí xấu
các kích thước tượng gà trống 8cm,13cm,18cm,20cm,25cm,30,50,60cm
các kích thước tượng gà trống 8cm,13cm,18cm,20cm,25cm,30,50,60cm

ĐẶT TƯỢNG GÀ TRỐNG TRÊN BÀN LÀM VIỆC,PHÒNG CÁCH ĐỂ TRẤN GIỮ CỦA CẢI,TIỀN BẠC

Theo chủ nhân topic này thì thủy khí quá nhiều trong nhà chính là: “Đó có thể là sự hiện diện của quá nhiều đồ vật màu đen. Điều này sẽ làm suy yếu vận thế của người đàn ông và khiến cho toàn bộ thủy khí không tốt chạy sang người phụ nữ.”. Những dòng viết đánh trúng tâm lý của khá nhiều bà vợ có tính đa nghi hay có ông chồng đào hoa đã thu hút được hàng nghìn lượt người truy cập và hàng trăm phản hồi, bình luận. Một thành viên hưởng ứng: “Em cũng nghe nói trong nhà có nhiều đồ vật màu đen sẽ khiến nhà bị “ám”, chồng sẽ có chuyện ngoại tình, tốt nhất nên dùng mọi đồ vật đều màu sáng cho yên tâm”.
Thậm chí, nhiều thành viên cộng đồng mạng còn lan truyền chiêu giữ chồng bằng cách “trấn” phong thủy bằng hình tượng một chú… gà trống! “Nhiều gia đình vợ chồng lục đục, hoặc người vợ nghi ngờ chồng có quan hệ ngoại tình thì nên đặt vật phẩm con gà trống trong tủ quần áo. Như vậy sẽ trị được tính trăng hoa của chồng. Nếu hình tượng con gà trống bằng vàng thì tốt, nếu không có thể làm bằng bạc hoặc bằng đồng cũng trấn tốt”- Thành viên có nickname duc86 viết.
Theo nhiều người: Gà trống vốn là con vật tượng trưng cho bình minh, ánh sáng. Vì thế, gà trống trong phong thủy thường dùng để trấn, để hóa giải những chuyện đào hoa, những mối quan hệ tình cảm ngoài luồng gây vận khí không tốt cho gia đình. Nhiều thành viên mạng còn cho rằng, gà trống còn trấn được cả ma tà, quái khí (?!). Thành viên tên Hoailinh còn dẫn chứng: “Thuở trước, khi Trụ Vương nhà Thương say đắm Đắc Kỷ thì một vị tu hành đắc đạo đã bày cho Trụ Vương treo một thanh kiếm bằng gỗ đào ở một vị trí đặc biệt trong cung cấm. Phép này nghe nói rất hiệu lực. Hình tượng con gà trống cũng có tác dụng tương tự để trấn đi cái khí đào hoa, rất hiệu quả chị em à”.

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

 * Hà Nội: Số 235 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 * Hotline: 04.668.34.296 – 0986.847.296

   * Sài gòn: Số 78 Đường Trường chinh – P.12, Q. Tân Bình – HCM

  * www.dodong.com.vn, [email protected]

 WWW.DODONG.VN – Trung tâm mua sắm đồ đồng uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *