Dùng đồ đồng việt nam hay đồ thờ trung quốc

Đồ thờ cúng việt nam – Đồ đồng nội thất Việt nam

Đồ đồng thờ cúng nội thất Việt nam,được sản xuất theo quy trình chế tác bằng phương pháp thủ công truyền thống kết hợp máy móc hiện đại để tạo ra những sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ và thờ cúng tâm linh phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt. Sản phẩm đồ đồng trang trí nội thất gia đình gồm: phù điêu đồng,tượng đồng trang trí,đồ dùng gia đình,trang trí không gian,sảnh,vườn,nền nhà sang trọng và hiện đại.

Đồ đồng thờ cúng bằng đồng được chạm khảm,đúc thủ công tinh xảo,hoa văn sắc nét,đỉnh liền khối,chất lượng đồng của Việt nam chuẩn,chế tác do các nghệ nhân đúc đồng nhiều năm kinh nghiệm chế tác và chỉ đạo thợ sản xuất. Công ty Đồ đồng việt là điển hình trong lĩnh vực đồ đồng của Việt nam,các mẫu mã đồ thờ đồng,tranh đồng độc đáo dùng để trang trí nhiều không gian:phòng khách,phòng thờ,trang trí nội thất…

Bộ tam sự đồng đỏ đánh bóng
Bộ tam sự bằng đồng đại bái đánh bóng cao 50cm

do-tho-ngu-sac

đồ đồng việt nam
Đồ thờ cúng đồng đại bái đúc tinh xảo,chạm khảm thủ công

Đồ thờ Hàng Việt nam hay hàng  Trung quốc

Đồ đồng việt xin chia sẻ kinh nghiệm bằng những kinh nghiệm của mình, có thể có ý đúng và chưa đúng,do vậy người đọc có thể hiểu theo ý của mình. Đồ đồng việt nam được chế tác thủ công,nguyên liệu đồng tốt,chọn lọc,được đúc bằng phương pháp thủ công,hoa văn sắc nét,chạm khảm tinh xảo từng chi tiết,sản phẩm được làm màu tinh tế,được các nghệ nhân chế tác và thổi hồn vào tác phẩm.

đỉnh đồng tam sự 55 ngũ sắc
Đồ đồng chạm khảm ngũ sắc tinh xảo – sản phẩm ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Đồ đồng Trung quốc được đúc bằng máy móc, nguyên liệu đồng được pha kẽm,chì và hợp chất để hạ giá thành,cạnh tranh với sản phẩm Việt nam,phù hợp với túi tiền của một số người tiêu dùng. Chất lượng đại chà,sản phẩm sản xuất hàng loạt, giá trị sử dùng và giá trị tâm linh ko cao. Trên đây là những kinh nghiệm được đúc kết từu thực tế. Đồ đồng việt chia sẻ để quý khách có sự lựa chọn đúng đắn và cân nhắc trước khi quyết định mua hoặc bày những thứ gì trên bàn thờ. Dùng đồ đồng việt nam hay đồ thờ trung quốc?

Xin giới thiệu cửa hàng ĐỒ ĐỒNG VIỆT TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH:

ĐỒ ĐỒNG VIỆT – HÀ NỘI 0986 847 296 – 0969 458 666 ĐỒ ĐỒNG VIỆT – SÀI GÒN ĐT: 0986 464 767 – 01228998869

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *