Đúc quốc huy đồng, Quốc huy việt nam mạ vàng 22cm

Quốc huy Việt nam là biểu tượng thiêng liêng của Tổ quốc, hình ảnh đại diện cho dân tộc Việt nam trên trường Quốc tế, biểu tượng cho sức mạnh đoàn kết của cả dân tộc,với mỗi người dân Việt nam luôn coi Quốc huy là linh hồn của đất nước, đã biết bao thế hệ cha anh hi sinh anh dũng để đổi lấy hòa bình ngày hôm nay.

Phát huy truyền thống của dân tộc, Hình ảnh Quốc huy đã đi vào trong tiềm thức mỗi công dân của nước Việt, biểu tượng cho sự hòa bình,phát triển thịnh vượng mãi muôn đời.

Quốc huy nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam hình tròn, nền đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng năm cánh, chung quanh có bông lúa, ở dưới có nửa bánh xe răng và dòng chữ Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đồ đồng việt là đơn vị chuyên đúc Quốc huy Việt nam bằng đồng thu nhỏ cho các đơn vị Quân đội,cơ quan nhà nước,tổ chức,doanh nghiệp làm đồ lưu niệm,quà tặng đại hội,quà sưu tầm giá trị và ý nghĩa dân tộc.

Bằng chất liệu đồng các nghệ nhân đúc sắc nét hình ảnh quôc huy nhỏ đường kính 15,20,23,25cm theo đúng tỷ lệ của từng chi tiết trên Quốc huy vẫn thể hiện rõ,nổi khối,chữ sắc nét theo đúng font chữ,ngôi sao 5 cánh nổi,đường nét sắc xảo.

Chất liệu: đồng đỏ và đồng vàng

Kích thước: đường kính 15,20,23,25cm,đế đồng nguyên khối

Quy cách: đúc đồng truyền thống,đế đồng khắc lời tặng,logo theo yêu cầu

Mạ vàng 24k cao cấp,sơn nền đỏ cờ và phủ bóng,hộp quà tiêu chuẩn.

chế tác quốc huy
Sản xuất quốc huy đồng theo yêu cầu,quốc huy việt nam chạm 3d nổi

Địa chỉ : Số 235 Lê duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Số 99 Đường vòng Cầu niệm, Lê Chân,Hải Phòng

Điện thoại: 04 66834 296

Mobile : 0969.458.666 – 0986.847.296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *