Đúc đôi ngựa thờ cúng cao 55cm đồng đỏ – đồ đồng việt

Đôi ngựa thờ bằng đồng

Kích thước: cao 55cm, dài 65cm, chất liệu đồng nguyên khối,làm màu đồng giả cổ

Chất liệu: đồng đỏ,đồng vàng nguyên khối, trọng lượng 30 kg

Ngựa thờ đồng nguyên khối 55cm, dài 65cm

 

Đôi ngựa thờ đúc đồng nguyên khối cúng tiến đền thờ gia tiên

Ngựa được thờ như con vật linh thiêng, gồm ngựa đá, ngựa giấy và … am miếu thờ cúng phải thờ ngựa thể hiện lòng thành kính của mình đối với thần linh,tổ tiên.

NGỰA VỚI DOANH NHÂN

Hình ảnh Ngựa trong lịch sử luôn đán để cho người đời khâm phục: Thành Cát Tư Hãn luôn gắn với tuấn mã. Hàn Tín không thể thiếu ngựa. Tam Tạng cũng phải ngồi trên lưng ngựa. Nền văn minh Hy-Lạp mà không có ngựa thì không thể nổi tiếng như chúng ta vẫn biết.

 Người Trung Hoa sử dụng Ngựa làm phương tiện vận chuyển. Cho nên có Ngựa thì di chuyển nhanh hơn, dễ hơn, hiệu quả hơn. Và người Trung Hoa nói rằng Mã Đáo Thành Công (có Ngựa thì sẽ thành công).

Trong Phong Thủy, khi một hình tượng phổ biến mang nội dung tích cực sẽ tạo một “trường khí tích cực”, ngược lại một hình ảnh tiêu cực sẽ làm phát sinh “trường khí tiêu cực”. Theo đó, sự vận dụng hình tượng ngựa cũng không ngoài ý nghĩa này.

Ít ai mê phong thủy ngựa như doanh nhân, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Bởi theo phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. 

Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *