Đúc cúp thánh gióng ngày doanh nhân Việt nam 13-10

Cúp doanh nhân ngày 13-10 

Cúp thánh gióng được trao thường niên cho các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu, đây là phần thưởng cao quý của nhà nước vinh danh những đóng góp to lớn của doanh nhân trong công cuộc xây dựng đất nước.

Cúp doanh nhân trao ngày 13-10 tôn vinh những đóng góp của doanh nhân, doanh nghiệp Việt nam được các lãnh đạo, nguyên thủ trao và phát biểu trong buổi lễ long trọng, nhằm khuyết khích, động tiên tinh thẩn để doanh nhân hoàn thành tốt công việc lãnh đạo, định hướng phát triển, đóng góp xây dựng đất nước giàu đẹp.

Đúc cúp thánh gióng ngày doanh nhân Việt nam 13-10

Cúp doanh nhân Việt nam năm 2019, 2020

Ý nghĩa của việc trao cúp vinh danh doanh nhân Việt nam

Với mục tiêu hỗ trợ việc nâng cao hình ảnh, uy tín của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và các sản phẩm của Việt Nam trong quá trình hội nhập, VCCI sẽ tổ chức bình xét và trao Giải thưởng Doanh nghiệp và Cúp doanh nhân.

Đối tượng bình xét là các doanh nghiệp, doanh nhân thuộc mọi thành phần kinh tế, đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Bên cạnh sự đề cử của các hiệp hội doanh nghiệp, địa phương, chương trình cũng tạo điều kiện cho tất cả các loại hình doanh nghiệp nộp hồ sơ tham gia. Việc đánh giá sẽ do VCCI phối hợp với Ban Thi đua Khen thưởng TW chủ trì sau khi được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận về nguyên tắc tổ chức bình xét và trao giải thưởng hàng năm. Hội đồng xét giải sẽ bao gồm các chuyên gia có uy tín trong các lĩnh vực của các bộ, ngành, viện nghiên cứu. Theo dự kiến, bên cạnh giải thưởng chính thức cho 10 doanh nghiệp tiêu biểu và 10 doanh nhân tiêu biểu trong năm còn có hệ thống giải phụ giành cho 10 doanh nghiệp trong từng lĩnh vực cụ thể

Đồ đồng việt vinh dự là đơn vị sản xuất cup thánh gióng, cúp doanh nhân trao cho ngày doanh nhân Việt nam 13-10 hàng năm.

Chất liệu đúc thánh gióng bằng đồng, đồng mạ vàng, composite màu đồng ý nghĩa và giá trị tinh thần, cao 26 cm, đúc nguyên khối.

Trao cúp doanh nhân Việt nam ngày 13-10 năm 2019 cho những đóng góp to lớn của doanh nhân Việt nam trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước, lợi ích cho xã hội.

Liên hệ:

 ĐỒ ĐỒNG VIỆT 530 ĐƯỜNG LÁNG, HÀ NỘI

Call 0969 458 666

https://dodong.vn http://kinggold.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *