Đồ đồng việt tặng quà học sinh nghèo vượt khó tại Yên lập, Phú thọ

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN CÙNG ĐỒ ĐỒNG VIỆT

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng nay (31/5/2019), Đại diện Công ty Đồ Đồng Việt phối hợp với Học viện Cảnh sát nhân dân, Bệnh viện Xanh Pôn và một số Doanh nghiệp đã tổ chức chương trình: “ Thắm tình quân dân”  tặng quà cho học sinh nghèo tại 2 xã Xuân An và Trung Sơn, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ.

Nhân dịp này Đồ Đồng Việt tặng pho tượng đồng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho Huyện ủy Yên Lập, Tỉnh Phú Thọ. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và giá trị và tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân dân Yên lập, Phú thọ.

Nhận chuyến đi lần này Đại diện lãnh đạo Đồ Đồng Việt tặng tượng đồng bán thân Bác hồ cho UBND Huyện Yên Lập, Tỉnh Phú Thọ.

Ông Đinh Văn Tới giám đốc Công ty Đồ Đồng Việt tặng pho tượng đồng Bác hồ cho Huyện ủy Yên Lập, Phú thọ

Có mặt tại UBND xã Xuân An từ rất sớm, hơn 100 cựu chiến binh, người có công với cách mạng và gia đình chính sách đã rất vui và xúc động trước sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình của tập thể Y bác sỹ Bệnh viện Xanh Pôn, Công ty Đồ Đồng Việt, Đặc biệt, là sự tư vấn, hướng dẫn tận tình về cách tự chăm sóc bản thân, sử dụng thuốc đảm bảo an toàn đã giúp họ có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc, giữ gìn sức khoẻ.

Bà Nguyễn Hồng Hạnh trao 20 xuất quà tặng cho 20 học sinh nghèo vượt khó Huyện yên lập

Cũng trong chương trình: “ Thắm tình quân dân” lần này,  Đồ Đồng việt trao 20 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất trị giá 500.000đ cũng đã được trao cho 20 học sinh nghèo có thành tích học tập cao trên địa bàn.

Qua mỗi chương trình thiện nguyện Đồ Đồng Việt luôn để lại những tình cảm sâu sắc trong lòng những em học sinh, đồng bảo và cán bộ nhân dân mỗi địa phương. 

Nguồn: Đồ đồng việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *