Đồ đồng việt ra mắt website trống đồng Việt nam – trongdong.vn

Trống đồng Việt nam – lưu giữ linh hồn dân tộc Việt

Trống đồng là biểu tượng văn hóa tâm linh,mang ý nghĩa văn hóa truyền thống của dân tộc Việt nam,trải quan 4000 năm dựng nước và giữ nước biểu tượng trống đồng nước ta không bị mai một mà ngày càng được Quốc tế biết đến là sản phẩm đặc trưng của Việt nam.

Công ty Đồ Đồng Việt mong muốn gìn giữ và phát triển hình ảnh trống đồng,mặt trống đồng mang biểu tượng của dân tộc,đây cũng là trang web quảng bá hình ảnh và giới thiệu những phiên bản trống đồng đông sơn,ngọc lũ đúc thu nhỏ làm quà tặng đối tác,quà văn hóa…

Ngoài ra trống đồng được mạ hoặc dát lớp vàng 24k cao cấp làm quà víp sang trong và đẳng cấp nhưng vẫn giữ được những tinh hoa truyền thống dân tộc Việt.

sản phẩm trống đồng mạ vàng đẹp
trống đồng dk 30cm mạ vàng cao cấp nhất
trong dong.vn
mẫu trống đồng quà tặng để bàn nhỏ dk 10,12,15,20cm khắc lời tặng
quà tặng trống đông sơn ngọc lũ đẹp nhất
quà tặng trống đông sơn ngọc lũ đẹp nhất

Mua quà tặng trống đồng – trống đồng mạ vàng tại trongdong.vn

Trang web http://trongdong.vn hội tụ đủ những tinh hoa dân tộc qua những phiên bản trống đồng. Qúy khách có thể tìm hiểu và mua sản phẩm trống đồng dễ dàng nhất,ship hàng toàn quốc.

Trống đồng lưu niệm được chế tác từ đồng vàng nguyên chất,họa tiết sắc nét,hoa văn nổi khối theo phiên bản trống bằng đồng cổ đông sơn và ngọc lũ được khách hàng dùng nhiều làm quà tặng đối tác,khách cho người nước ngoài tại Hà nội,Sài gòn.

Khi mua trông đồng tại cửa hàng chúng tôi Qúy vị sẽ được làm lời tặng miễn phí  và giao hàng nhanh tại Hà nội với thời gian nhanh và chuyên nghiệp nhất,từ khâu đóng gói sản phẩm đến khắc logo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *