Đồ đồng Việt – Địa chỉ bán đỉnh đồng ngũ sắc chất lượng

Đi cùng sự phát triển của thời đại, các món đồ thờ ngày càng được chế tác công phu, đẹp hơn và tinh xảo hơn. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm ấy, bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc là cái tên được nhiều gia chủ để ý tới,  được coi là dòng sản phẩm cao cấp có độ tinh xảo cao cũng như các chi tiết được khắc họa rõ nét, mềm mại nổi bật lên với nhiều màu sắc khác nhau. Chất lượng cao cấp cùng với giá thành cực kỳ hấp dẫn đã khiến sản phẩm này trở thành dòng sản phẩm nổi bật và được ưa chuộng nhất tại Đồ đồng Việt chúng tôi.

Các bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc có gì đặc biệt ?

Khảm ngũ sắc là phương pháp tạo màu mới cho các sản phẩm đồ đồng. Phương pháp này thường được sử dụng cho mặt hàng cao cấp. Đối với bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc, người nghệ nhân sử dụng những kim loại quý hiếm như bạc, vàng 9999, đồng xanh giả cổ,… nên quá trình chế tác bộ đỉnh đồng ngũ sắc đòi hỏi sự công phu, khéo léo và tỉ mỉ trong từng chi tiết của sản phẩm. Khi hoàn thiện, sản phẩm sẽ có 5 màu: màu cam hồng, màu đen, màu vàng 9999, màu xanh, màu vàng nhạt.

Bộ ngũ sự đồng tai cui khảm vàng, bạc, đồng đen, đồng xanh, đồng đỏ

Trên thị trường đồ đồng, đỉnh đồng khảm ngũ sắc bao giờ cũng đắt giá hơn các mẫu  đỉnh đồng khác do sử dụng thêm kim loại quý là vàng 9999 và bạc và yêu cầu tay nghề, thời gian chế tác lâu hơn. Nhưng cũng tùy thuộc vào kích thước, mẫu mà mà quyết định giá đỉnh đồng.

Nhưng các bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc nói chung khi chế tác ra được khách hàng trong, ngoài nước ưa chuộng bởi vẻ đẹp thuần nhã, sang trọng, với những đường chạm trổ trau chuốt, nét gò điêu luyện tinh xảo. Mỗi tác phẩm không chỉ thể hiện tài năng của người nghệ nhân mà còn lưu giữ, truyền tải tinh hoa bản sắc văn hóa Việt trong đó.

Bộ đỉnh đồng thờ cúng gia tiên ý nghĩa và sang trọng

 

Đồ đồng Việt – Địa chỉ bán đỉnh đồng ngũ sắc chất lượng, giá cả hợp lý

 

Là dòng sản phẩm cao cấp nên khách hàng cũng rất phân vân khi lựa chọn địa chỉ mua hàng.  Đồ đồng Việt là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các mẫu đồ thờ bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ với đặc trưng là tự sản xuất từ A-Z nên đảm bảo sự thống nhất, chất lượng của toàn sản phẩm. 

Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc là dòng sản phẩm đặc trưng, có thể nói là làm nên thương hiệu của Đồ đồng Việt. Toàn bộ các chi tiết của sản phẩm đều được chúng tôi thực hiện chế tác thủ công hoàn toàn, đặc biệt là lớp vàng, bạc khảm lên bề mặt bám rất chắc không bao giờ bị bong tróc bởi các nghệ nhân đã cạo hẳn một lớp đồng để thay bằng lớp vàng, bạc.

Chính vì vậy, chúng tôi tự tin về chất lượng của các mẫu đồ thờ khảm ngũ sắc của mình và bảo hành 20 năm với mọi lỗi bong tróc, xuống màu. 

Đồng thời, Đồ đồng Việt còn nhận chế tác kích thước, mẫu mã  theo mọi yêu cầu của khách hàng với chi phí tiết kiệm, hợp lý nhất cho khách hàng.

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Xưởng sản xuất đúc đồng, mạ vàng: Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
  • Trụ sở : 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hệ thống chi nhánh toàn quốcXEM TẠI ĐÂY
  • Website: dodong.vn
  • Fanpage: Đồ đồng Việt
  • Youtube: Đồ Đồng Việt
  • Email : dodongmynghe@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666.  Tư vấn tận tâm 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *