Đôi chim công bằng vàng-quà cưới độc đáo 2023

Ý nghĩa đôi chim công

“Đôi chim công” là biểu tượng của sự đẹp đẽ, tình yêu và tình trung thành. Theo truyền thống, chim công thường được coi là tượng trưng cho sự may mắn, tình yêu và lòng trung thành. Do đó, hình ảnh của hai con chim công cùng bay với nhau hay đứng bên nhau thường được sử dụng để biểu thị tình yêu

Ngoài ra, đôi chim công còn được coi là biểu tượng của sự giàu có, sự thịnh vượng và quyền lực,  trong nhiều văn hóa trên thế giới.

Thương hiệu luôn xem chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động

Chi tiết sản phẩm

Biểu trưng là sự kết hợp giữa 2 chú Chim Công, 1 Mái và 1 Trống. Với ý nghĩa nhằm mang đến một cuộc sống giàu sang, phú quý, hạnh phúc. Đồng thời Công còn mang đến sự may mắn, tạo lên danh tiếng, công danh, điều hòa âm dương nơi bày trí sản phẩm giúp tăng cường vượng khí, giúp gia đình êm ấm hạnh phúc, công việc hanh thông thuận lợi.

Thương hiệu luôn xem chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động

Điều đặc biệt sản phẩm được tạo lên từ những chất liệu được đánh giá mang giá trị cao. Chính bởi vậy Sản phẩm Chim Công Bằng Vàng sẽ là một lựa chọn quà tặng cực phù hợp trong các dịp biếu tặng.

Thương hiệu luôn xem chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động

Chim Công Bằng Vàng 24K hợp tuổi nào?

Mang trong mình những vẻ đẹp nổi bật cùng những giá trị nhất định. Mẫu sản phẩm Chim Công Bằng Vàng sẽ là mẫu sản phẩm cực thích hợp để tặng Sếp, bạn bè, đồng nghiệp, người thân, khách hàng,… trong các dịp lên chức, tri ân khách hàng, tân gia,…

Tượng chim công bằng vàng hợp với mọi lứa tuổi, ngành nghê… rất thích hợp tặng kỉ niệm ngày cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *