$nbsp;

X

Đồ đồng phong thủy

Đồ đồng phong thủy, tượng linh vật phong thủy, vật phẩm phong thủy dùng để trấn,từ tà và kích hoạt tài vận, giá đồ đồng phong thủy ở hà nội,quà tặng phong thủy mang lại may mắn,tài vượng và công danh trong sự nghiệp,tiền tài trong kinh doanh buôn bán.

Đồ đồng việt là doanh nghiệp chuyên chế tác đồ phong thủy cũng như tượng bằng đồng chạm khảm dùng trong văn phòng,gia đình,nội thất thờ cúng hàng đầu tại Hà nội,HCM,Hải phòng và một số tỉnh thành trên cả nước, ngoài ra chúng tôi có thể chế tác đồ phong thủy theo yêu cầu của khách hàng.

Ngày nay nhiều người sử dụng sản phẩm các linh vật bằng đồng trong phong thủy để trấn yểm,mang lại may mắn về tài lộc,bình an trọng gia đình.Các doanh nghiệp dùng tượng phong thủy để trấn cửa,thờ cúng và trang trí nội thất sang trọng và ý nghĩa.

Đồ đồng phong thủy gồm những linh vật tỳ hưu,kỳ lân,hồ lô  đồng,hoa mai kim tiền,vật dụng bằng đồng nguyên chất mang lại nhiều linh khí cho người thân,gia đình,cơ quan

Bất ngờ về ý nghĩa của tượng hổ trong phong thủy

[caption id="attachment_18201" align="aligncenter" width="574"]Cách bày hồ lô phong thủy trong phòng khách,phòng ngủ gia đình Cách bày hồ lô phong thủy trong phòng khách,phòng ngủ gia đình[/caption]