Hiển thị 1–20 của 52 kết quả

Trong xã hội hiện đại hóa ngày nay, việc gửi lời chúc mừng đến cho ai đó là việc rất dễ dàng, nhanh chóng. Cuộc sống ngày càng phát triển thì những món quà tặng cũng ngày càng đa dạng, phong phú hơn. Nhưng đôi khi không phải có thể tùy ý tặng 1 lời chúc hay 1 món quà mang ý nghĩa không phù hợp, tùy vào mỗi đối tượng mà chúng ta nên thể hiện những tình cảm khác nhau với những món quà khác nhau. Văn hóa khi tặng quà phải thể hiện được những tình cảm thành ý và sự tôn trọng dành cho người nhận. Món quà đẹp, sang trọng, nghĩa là quà tặng bằng đồng chính là sự lựa chọn  tốt nhất  bạn. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm giá trị ý nghĩa của các món quà bằng đồng để lựa chọn chính xác khi tặng!

Đồ đồng quà tặng – Tranh chữ

Đặc điểm của quà tặng bằng đồng

Các món đồ đồng quà tặng này không chỉ mang những ưu điểm về tính thẩm mỹ, độ bền cao mà còn ghi điểm với những ý nghĩa tốt đẹp mà chúng mang lại. Đây là ưu điểm nhận được rất nhiều nhận đồng của mọi người. 

Đồ đồng là món quà tặng có giá trị bởi nó là sản phẩm có nét đẹp độc đáo và tinh tế. Vật phẩm bằng đồng không chỉ có hình thức mà mẫu mã các sản phẩm còn có nét đẹp cổ và sự sang trọng trong nó. Một điều không thể phủ nhận là giá trị của đồ bằng đồng cao cấp cao hơn đa số các món quà lưu niệm khác. Giá trị ở đây không chỉ về mặt kinh tế mà còn về mặt tinh thần, tâm linh và ý nghĩa phong thuỷ.

Đồ đồng quà tặng – Mô hình tên lửa S 300

Những hoạ tiết, hình ảnh được điêu khắc, chế tác trên các món quà bằng đồng giàu tính thẩm mỹ và rất có hồn. Chúng được tạo ra từ chất liệu như đồng đỏ hay đồng vàng nguyên chất. Nên độ bền của những món đồ vật này là rất cao. Màu sắc và độ sáng bóng của đồng theo thời gian vẫn đẹp sáng bóng.

Đồ đồng mỹ nghệ quà tặng rất đẹp mắt, đặc biệt là những món đồ đồng mạ vàng luôn tạo ấn tượng với sự sang trọng và vượt thời gian. Bên cạnh đó, mỗi món quà lưu niệm bằng đồng khác nhau có thể hiện lại những ý nghĩa đặc biệt như mặt trống đồng – biểu tượng của văn hóa Việt Nam.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại lợi ích thiết thực và lâu dài, lại góp phần thể hiện thành ý tốt đẹp, gây ấn tượng sâu sắc đối với người nhận, đây  chính là  những lý do khiến cho quà lưu niệm bằng đồng trở thành một món quà tặng được rất nhiều người ưa chuộng.

Các sản phẩm đồ đồng quà tặng ý nghĩa

Quà tặng bằng đồng như trống đồng, chùa một cột, tranh đồng, tượng đồng, đồng hồ trống đồng treo tường,…  sẽ là một món quà ý nghĩa với đồng nghiệp, cấp trên, bạn bè, người thân. Sau đây là danh sách một số món quà tặng bằng đồng.

Đồ đồng quà tặng – Tranh đồng

Tranh đồng cũng là một trong những sản phẩm ý nghĩa của đồ đồng quà tặng với mẫu mã khá đa dạng.

TRANH PHONG CẢNH

Các bức tranh phong cảnh bằng đồng là một trong những món quà giá trị rất thích hợp khi dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè,….

Tranh phong cảnh – Tranh thuyền buồm trên biển

TRANH TỨ BÌNH BẰNG ĐỒNG

Ý nghĩa: Trong quan niệm của người phương Đông trong đó có Việt Nam ta, bộ tứ là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu và hạnh phúc. Tứ bình là loại tranh gồm 4 bức tranh. Tranh Tứ Bình là bộ tranh lấy hình ảnh 4 loài hoa làm biểu tượng cho hình ảnh 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông. Ngày xưa, những nơi sang trọng thường treo bộ tranh tứ quý.

Tranh tứ bình bằng đồng dapha

TRANH TRANG TRÍ – Tranh chữ tâm rồng mạ vàng

Chữ tâm rồng mạ vàng  trang trí  dùng treo phòng khách, phòng làm việc hay quà tặng thầy cô giáo, tặng cấp trên, quà biếu tặng ý nghĩa, chữ vàng đóng khung nền nhung sang trọng, khung gỗ và mặt kính trang trọng.

TRANH TRANG TRÍ – Tranh chữ tâm rồng mạ vàng 

Các món quà handmade

Những món quà handmade luôn mang những ý nghĩa văn hóa và vẻ đẹp rất riêng biệt. Các sản phẩm phù hợp để làm các món quà tặng như bút đồng, tượng nhỏ, cột mốc chủ quyền, biểu tượng chùa một cột, mâm đồng, tượng 12 con giáp… Những món quà này thường có kích thước nhỏ với những chi tiết tinh xảo được người thợ thủ công chạm khắc tỉ mỉ.

Đồ đồng quà tặng – Chùa một cột – Biểu tượng Hà Nội

Đồ đồng quà tặng – Đồng hồ trống đồng

Đồng hồ trống đồng có hoạ tiết hoa văn của mặt trống đồng Đông Sơn – một bảo vật của Việt Nam ta. Mặt đồng hồ khắc họa hình ảnh bản đồ Việt Nam và các hoạ tiết các hình mang tính biểu tượng, tính ước lệ và cách điệu cao. 

Điểm đặc biệt của mẫu đồng hồ treo tường trống đồng là những họa tiết cổ kết hợp với hình bản đồ Việt Nam như một lời khẳng định về chủ quyền đất nước Việt Nam và những giá trị truyền thống luôn được con người Việt Nam gìn giữ và phát huy nguyên vẹn.

Đồng hồ trống đồng _ món quà giàu ý nghĩa

Vậy nên, việc sử dụng mẫu đồng hồ treo tường hình trống đồng này như một cách lưu giữ lại những giá trị truyền thống văn hóa của dân tộc ta, đồng thời điều đó còn như một biểu hiện của tinh thần yêu nước, lòng tự tôn dân tộc rất lớn.

Hình ảnh ngôi sao ở trọng tâm tượng trưng cho mặt trời và các vòng tròn đồng tâm xung quanh mang lại những giá trị, ý nghĩa sâu sắc, thể hiện truyền thống văn hóa dân tộc, sự đoàn kết đồng tâm, sự khéo léo, sáng tạo của người Việt. 

Với các giá trị đặc biệt, đồng hồ bằng đồng treo tường được sử dụng làm quà tặng rất đẹp, sang trọng, ý nghĩa trong mọi hoàn cảnh

Đồ đồng quà tặng – Các mẫu mô hình khối đồng

Những mô hình bằng đồng đúc hình khối 3d cao cấp, tinh xảo, đúc đồng mỹ nghệ cao cấp, mạ vàng làm đồ trang trí, sưu tầm, quà tặng đối ngoại giàu ý nghĩa, các sản phẩm đồ đồng lưu niệm trang trí trên bàn làm việc cao cấp, biển chức danh bằng đồng đế gỗ, những món đồ đồng quà tặng hình khối để bàn có ý nghĩa phong thuỷ.

Các mẫu quà tặng khuê văn các mạ vàng sang trọng giàu ý nghĩa

Đặt mua đồ đồng quà tặng ở đâu là tốt nhất?

Các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ quà tặng là món quà sang trọng, độc đáo hiện nay được nhiều người lựa chọn. Quà tặng bằng đồng không những thể hiện được sự sang trọng của món quà mà còn thể hiện được sự tinh tế, tình cảm, thành ý của người mua dành cho người nhận. 

Đồ đồng Việt không chỉ bán sản phẩm mà chúng tôi còn bán với tất cả sự uy tín, cái tâm của mình nên cam đoan chất lượng trong từng mẫu mã sản phẩm. Sản phẩm đồ đồng quà tặng thường được chúng tôi sản xuất với số lượng khá lớn để đáp ứng tất cả các nhu cầu làm quà tặng của các công ty, doanh nghiệp,…nên chúng tôi tự tin chắc chắn về giá trị, chất lượng của các sản phẩm đồ đồng quà tặng của chúng tôi.

Đồ đồng Việt coi trọng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đồ đồng Việt cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

Chính vì vậy, hãy liên hệ ngay với Đồ đồng Việt tại địa chỉ https://dodong.vn/ để nhận được báo giá đồ đồng quà tặng và tư vấn chi tiết về sản phẩm!