Đỉnh thờ gia tiên,các mẫu đỉnh đồng đẹp trang trí bàn thờ

Đỉnh thờ gia tiên,các mẫu đỉnh đồng đẹp trang trí bàn thờ

Đồ đồng việt xin  giới thiệu các mẫu đỉnh đồng trang trí bàn thờ gia tiên,đỉnh bày từ đường họ,đền thờ,cúng tiến đình chùa, sản phẩm đúc đồng truyền thống của công ty Đồ đồng việt. 50 mẫu đỉnh đồng đẹp bày bàn thờ tổ tiên phù hợp và ấm cúng,trang nghiêm nhằm tôn vẻ đẹp mỗi bàn thờ trong gia đình. Đỉnh đồng là vật dụng không thể thiếu trên bàn thờ của mỗi gia đình,ngoài tác dụng trang trí,tôn vẻ đẹp của mỗi bàn thờ còn có tác dụng để trấn trong thờ cúng phong thủy,đỉnh đồng để đốt trầm hương tạo ra khói để thanh lọc,tẩy uế xung quanh không gian bàn thờ,tạo cảm giác yên bình cho không gian thờ phụng.

đồ thờ cúng dapha số 2
Đỉnh đồng vuông quả đào thờ gia tiên ấm cúng
đỉnh thờ đồng đỏ
Đỉnh đồng đỏ đúc thủ công nguyên khối tai liên độ dày 1cm
đỉnh đồng ngũ sắc tròn
Đỉnh đồng quả bong trang trí phòng khách,phòng thờ gia tiên ý nghĩa
đỉnh đồng
Đỉnh ngũ sắc thờ cúng gia tiên cao cấp nhất hiện nay
cửa hàng lư đồng thờ gia tiên
Qủa đỉnh đồng tai liền hun dáng đỉnh đồng hoa sòi cổ
đồ thờ đồng hun giả cổ đại bái
Đỉnh đồng hoa sòi 60cm đúc thủ công thờ cúng gai tiên
cửa hàng bán đỉnh đồng thờ cúng
Đỉnh đồng rồng nổi 60cm thờ phụng gia tiên

Đỉnh đồng thờ cúng bày bàn thờ để con cháu tỏ lòng tôn kính với tổ tiên, đỉnh đồng là món đồ lưu truyền trên bàn thờ các gia đình,dòng họ để thờ cúng,đỉnh đồng có thể truyền từ đời này sang đời khác, con cháu có dùng làm đồ gia bảo của gia đình, nó như một báo vật trên bàn thờ gia tiên. Đỉnh đồng thờ cúng dùng để đốt trầm hương, tạo hương thơm, bày tỏ lòng thành kính của con cháu với ông bà, tổ tiên.

Các mẫu đỉnh đồng,lư đồng vàng hiện đại

Đỉnh đồng hay lư đồng vàng sáng theo kiểu hiện nay nhất là dòng lư chế tác bằng phương pháp đúc chân không,họa tiết vàng sáng bóng,độ bền lâu dài,họa văn sắc nét,độc đáo dùng để bày bàn thờ gia tiên,cửu huyền thất tổ, lư đồng có dáng vuông quả đào và dáng tròn,người xưa quan niệm rằng, lư đồng hình vuông tượng trưng cho trời bởi lư vuông có 4 chân như 4 cột trời vững chắc, lư tròn tượng trưng cho đất,vì trái đất có hình tròn.

mẫu bàn thờ gia tiên đẹp
Mẫu bàn thờ gia tiên bằng đồng trong gia đình gồm những vật dung sau
nơi bán đồ thờ cúng dapha đẹp
Đồ thờ đồng dài loan công nghệ đúc 3d
mẫu bàn thờ gia tiên đẹp
Đỉnh đồng dapha đại phát vuông quả đào thờ cúng tổ tiên đẹp

Cửa hàng trưng bày bán đỉnh đồng thờ cúng gia tiên đầy đủ các mẫu mã,đúng nguồn gốc xuất sứ,chứng nhận bảo hành dài hạn tại số 235 lê duẩn – Hà Nội. Hàng trăm mẫu đỉnh lư đồng thở tổ tiên đúc từ đồng đỏ,đồng vàng,đồng tam khí,ngũ sắc cao cấp. Đồ đồng việt 235 lê duẩn là địa chỉ uy tín bán đồ đồng thờ cúng tại Hà nội – Bảo hành sp 10 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *