Điểm danh 5 loại đồ đồng ngũ sắc được yêu thích trên thị trường

Đồ đồng ngũ sắc là một trong những loại đồ đồng cao cấp được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn trên thị trường. Đồ đồng ngũ sắc thường được sử dụng nhiều cho đồ đồng thờ cúng và một số sản phẩm bằng đồng theo yêu cầu của khách hàng. Thể hiện sự sang trọng, điểm nhấn cho không gian thờ cúng gia đình.

Đồ đồng ngũ sắc được kết hợp từ 5 nguyên liệu quý hiếm như vàng, bạc, đồng đỏ, đồng đen, đồng xanh. Có nhiều sản phẩm, loại sản phẩm làm từ đồ đồng ngũ sắc khác nhau. Cùng Đồ đồng Việt tìm hiểu 1 số loại được yêu thích trên thị trường, khách hàng lựa chọn nhiều hiện nay.

5 Sản phẩm đồng ngũ sắc được yêu thích nhất

1. Bát hương đồng ngũ sắc

bathuongdongngusac

Là một trong những đồ thờ cúng quan trọng, không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên. Bát hương đồng ngũ sắc với họa tiết hoa văn chạm khắc tinh xảo là lựa chọn hàng đầu cho không gian thờ cúng. Bát hương đồng ngũ sắc có nhiều kích thước khác nhau. Đường kính 16 cm, 18 cm, 20cm… Nhiều loại theo kích thước có sẵn và yêu cầu của khách hàng.

2. Đôi lộc bình chạm ngũ sắc

Lọ lộc bình bày trên bàn thờ với tác dụng dùng để cắm hoa thờ. Không những thế, nó còn đại diện cho may mắn và tài lộc. Lọ lộc bình ngũ sắc là một điểm nhấn cho không gian thờ với những đường nét chạm khắc tinh xảo và ấn tượng.

3. Lư đồng khảm ngũ sắc

Những sản phẩm lư đồng khảm ngũ sắc chắc chắn sẽ làm bạn cảm giác thích thú. Đây là sản phẩm cao cấp. Với nhiều kích thước thờ cúng trong bàn thờ, trong chùa, đình…

dinh dong ngu sac

4. Đôi hạc khảm ngũ sắc

Hạc là một con vật quen thuộc trong đồ thờ cúng của người Việt. Hạc thờ đồng chạm ngũ sắc chắc chắn sẽ mang lại cho không gian thờ cúng thêm điểm nhấn và sang trọng hơn. Đôi hạc khảm ngũ sắc với các họa tiết hoa văn ấn tượng kết hợp với các đồ đồng thờ cúng khác cho nhiều không gian gia đình.

5. Đôi chân nến khảm ngũ sắc

Cũng giống như các sản phẩm thờ cúng khác, đôi chân nến khảm ngũ sắc được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tạo nên sự đồng bộ cho các sản phẩm thờ cúng nói chung và điểm nhấn riêng.

Hãy kết hợp nhiều sản phẩm khảm ngũ sắc khác nhau để tạo nên sự đồng bộ cho không gian thờ cúng. Tạo không gian thờ cúng sự thoải mái và ấn tượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *