Địa điểm mua đồ đồng Đại Bái uy tín tại Hà Nội

Đồ thờ cúng bằng đồng là lựa chọn hàng đầu trong các gia đình hiện nay. Bởi sản phẩm mang lại sự sang trọng, điểm thu hút trong không gian nhà ở. Giữ được những giá trị văn hóa lâu đời.

Đồ đồng đại bái chắc hẳn là một cái tên không xa lạ với những ai yêu thích sản phẩm đồ đồng, tìm hiểu về đồ thờ cúng. Bởi tên Đại Bái đã quá quen thuộc hàng trăm năm nay. Cũng bởi sự nổi tiếng này mà nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp sản phẩm kém chất lượng “gắn mác” đồ đồng Đại Bái để khách hàng lựa chọn. Điều này gây ra những tác hại không tốt cho việc lựa chọn đồ thờ cúng. Cùng tìm hiểu cách lựa chọn đồ đồng Đại Bái chính hãng qua các thông tin sau:

Địa điểm mua đồ đồng Đại Bái uy tín tại Hà Nội

Những đặc điểm nhận diện đồ đồng Đại Bái chất lượng

Kết cấu sản phẩm hài hòa 

Địa điểm mua đồ đồng Đại Bái uy tín tại Hà Nội

Các sản phẩm đồ thờ Đại Bái thường được làm theo kích thước quy định sẵn. Ví dụ chiều cao bao nhiêu, rộng bao nhiêu là phù hợp. Kích thước phù hợp giữa các sản phẩm trong cùng bộ đồ thờ cúng. Nếu thấy có sự chênh lệch và không cân bằng. Có thể đó chính là sản phẩm nhái kém chất lượng. 

Hoa văn rõ nét trong đồ đồng Đại Bái

Địa điểm mua đồ đồng Đại Bái uy tín tại Hà Nội

Một đặc điểm dễ dàng nhận diện của đồ đồng Đại Bái so với các sản phẩm khác là họa tiết hoa văn. Các họa tiết hoa văn từ đồ thờ chất lượng luôn rõ nét. Tỉ lệ hoa văn hài hòa và thể hiện một hình ảnh cụ thể. Như hình nghê phải rõ ràng là hình nghê chứ không thể thành sư tử hay con vật nào khác. Bên cạnh đó, kích thước hoa văn phải phù hợp với sản phẩm. Tỉ lệ các hoa văn cân bằng với nhau. 

Độ sáng bóng của sản phẩm

Các sản phẩm được làm cẩn thận, chất lượng thì luôn có độ sáng bóng từ đồng và các nguyên liệu khác như vàng mạ, bạc… Chính vì thế, đối với những sản phẩm kém độ bóng thì cần đặc biệt chú ý về sự pha trộn nguyên liệu bởi đây có thể là đồ đồng kém chất lượng… Với đỉnh đồng tam khí ngũ sắc thì cần có sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu làm sản phẩm. Bạn có thể căn cứ vào chi tiết này để nhận định sản phẩm có phải Đồng Đại Bái không?

Địa điểm mua đồ thờ đồng đại Bái uy tín Hà Nội

Bạn cần tìm đồ thờ đồng Đại Bái chất lượng, đúng chuẩn tại Hà Nội với giá thành hợp lý? Điều này không hề khó khăn. Đến ngay Đồ Đồng Việt. Lượng khách hàng cũng như chất lượng từ các sản phẩm của công ty đã tạo nên danh tiếng của Đồ Đồng Việt. Cung cấp đồ đồng Đại Bái uy tín nhất tại Hà Nội với giá đồ đồng đại bái hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành, khuyến mại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *