Địa chỉ Mua quà tặng cho người nước ngoài sắp về nước ở đâu?

Dù bạn là cá nhân hay tổ chức,doanh nghiệp,cơ quan nhà nước, trong mỗi chuyến công tác nước ngoài,hay những cuộc gặp gỡ đối tác,đại hội hay một sự kiện bất kỳ nào đó đều cần những món đồ lưu niệm để tạo ấn tượng và đánh dấu thành công với mỗi trường hợp khác nhau như: đại hội công đoàn,đại hội đảng bộ,đại hội cổ đông,quà lưu niệm khách hàng thân thiết…

Bạn đang cần chọn đối tác sản xuất quà tặng uy tín tại Hà nội,Hcm hoặc các tỉnh thành phố trên cả nước cần đến ở những nhà sản xuất uy tín hàng đầu và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quà tặng,từ khâu thiết kế market,hình ảnh,nội dung và thông điệp của quý vị đều được xây dựng hình ảnh bới đối tác chuyên nghiệp. Đồ đồng việt là đơn vị chuyên sản xuất những mẫu quà tặng cho doanh nghiệp quà tặng thương mại, đại hội,quà đối ngoại cao cấp cho cơ quan hành chính,tổ chức,tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước tại Hà nội, Sài gòn. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chế tác đồ đồng mỹ nghệ truyền thống, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng,kể cả khách khó tính nhất.

Trong vài năm trở lại đây Đồ đồng việt là đơn vị chế tác đồ lưu niệm thường liên cho nhiều doanh nghiệp,các Bộ,ngành,Văn phòng cơ quan hành chính cấp Quốc gia và các Tỉnh,thành phố trên cả nước.

Những mẫu sản phẩm được chế tác công phu,tinh xảo trong từng đường nét,họa tiết sắc xảo,tinh tế và giá trị sản phẩm được khách hàng ưa thích và trân trọng,nâng niu.

Đồ đồng việt xin giới thiệu một số sản phẩm quà lưu niệm bằng đồng phổ biến và giá cả hợp lý phù hợp với doanh nghiệp,cá nhân là quà tặng phù hợp với kinh phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *