Địa chỉ mua đỉnh đồng ngũ sự khảm ngũ sắc chạm rồng phượng tại Hải Dương

Bộ đỉnh đồng phú quý khảm ngũ sắc 5 chữ vàng chạm rồng phượng là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp tại Đồ đồng Việt. Sản phẩm có chất lượng vượt trội, tuổi thọ cao, bền bỉ theo năm tháng. Sản phẩm có giá trị cao, hoàn thiện tinh xảo so với các mẫu thông thường từ kiểu dáng, chi tiết hoa văn, độ hoàn hảo, độ bền chắc.

Tên sản phẩm: Bộ đỉnh đồng ngũ sự khảm ngũ sắc 5 chữ vàng 

Phương pháp sản xuất: Đúc đồng thủ công truyền thống 

Màu sắc: Màu đồng đỏ khảm ngũ sắc

Họa tiết: chạm hình rồng phượng và  năm hán tự Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh

Trọng lượng: tùy theo kích thước sản phẩm

Chi tiết sản phẩm bộ đỉnh đồng ngũ sự khảm ngũ sắc 5 chữ vàng 

Nổi bật ở phần thân đỉnh đồng là hình rồng phượng xuất hiện trong bối cảnh thiêng liêng. Hai thần thú phô diễn vẻ đẹp cao quý và cùng hướng về vầng sáng ở giữa. Bên trên là những ô chữ Hán Nôm trang nhã có nội dung cụ thể là Phúc Lộc Thọ Khang Ninh. Khoảng cách giữa chúng là họa tiết hình học sống động. Ngoài ra, thân đỉnh còn có đầu rồng phun mây đối xứng ở hai bên. Đặc trưng này làm nên tên gọi đỉnh đồng tai mây. Nắp đỉnh đồng và cả ba chân trụ đều có thiết kế Kỳ Lân vờn cầu.

Miệng đôi chân nến khỏe khoắn và càng thêm nổi bật với đường viền chữ T. Phần trục nến vô cùng duyên dáng với chữ Hán cách điệu nằm trong đường diềm cánh hoa. Bát nến cực kỳ cuốn hút với sự hiện diện của bộ Tứ linh. Long Lân Quy Phụng được bố trí cân đối, bao bọc quanh chúng là đường uốn lượn uyển chuyển. Không những thế, phần đế của sản phẩm này cũng được tô điểm công phu với dãy hoa sòi cùng những đường viền cánh cung gối lên nhau.

Xem thêm:

Đỉnh đồng hoa sòi tai mây bằng đồng đỏ

Bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ ngũ sắc khảm 5 chữ vàng cao 65cm

Cách bài trí bộ đỉnh đồng ngũ sự khảm ngũ sắc 5 chữ vàng 

Bộ ngũ sự khi bài trí trên ban thờ thường có vị trí và thứ tự cố định. Với kích thước 70cm, bộ sản phẩm thích hợp với ban thờ kích cỡ 1m97 hoặc trên 2m. Trong đó, đỉnh thờ thường được đặt chính giữa, lùi về phía sau trên bàn thờ, có thể dùng để đốt trầm trong các dịp thờ cúng, lễ tết. Đôi hạc được bày 2 bên ngay cạnh đỉnh thờ, được gọi là hạc chầu. Hạc được đặt trên bàn thờ ngụ ý tới phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm.
 
Đôi chân nến được đặt 2 bên ban thờ, cạnh 2 con hạc. Chân nến bên trái tượng trưng cho hành dương, tức là mặt trời. Chân nến bên phải tượng trưng cho hành âm, tức là mặt trăng. Có âm- dương, nhật- nguyệt thì sẽ làm cho vạn vật sinh sôi nảy nở, mang lại nhiều tài lộc và may mắn.
 
 
Ngoài các sản phẩm cơ bản, trên bàn thờ gia tiên còn có thể trang hoàng rất nhiều các vật dụng khác, tùy không gian và điều kiện kinh tế của gia chủ. Tường sau không gian bàn thờ ở nhà khá giả là hoành phi câu đối bằng Hán tự sơn son thếp vàng, có nội dung nói lên công đức của người đã khuất. Ớ gia đình bình dân, đó là tranh thờ, thường là tranh dân gian vẽ ngũ quả, chiếc cuốn thư, cá chép vượt vũ môn hay các chữ như Phúc, Lộc, Thọ (bằng Hán tự).
 
 
Đỉnh đồng phú quý khảm ngũ sắc 5 chữ vàng
 

Tại sao nên lựa chọn bộ đỉnh đồng ngũ sự khảm ngũ sắc 5 chữ vàng tại Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 

– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt

Liên hệ tư vấn sản phẩm bộ đỉnh đồng phú quý khảm ngũ sắc 5 chữ vàng cao 70cm

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Xưởng sản xuất đúc đồng, mạ vàng: Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
  • Trụ sở : 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hệ thống chi nhánh toàn quốcXEM TẠI ĐÂY
  • Website: dodong.vn
  • Fanpage: Đồ đồng Việt
  • Youtube: Đồ Đồng Việt
  • Email : [email protected]
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666.  Tư vấn tận tâm 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *