Đặt tượng trần hưng đạo quốc tuấn trong nhà rất tốt

Đặt tượng trần hưng đạo quốc tuấn trong nhà rất tốt

Đồ đồng việt xin giới thiệu cách đặt tượng đồng trần quốc tuấn trong nhà,cơ quan? tại sao nên đặt tượng ngài có tác dụng nhu thế nào? Qúy vị tham khảo thông tin dưới đây, tại sao phong trào đặt tượng Trần hưng đạo trong cơ quan ngày càng đông,doanh nghiệp thường mua trần quốc tuấn để làm gì?

Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng được sản xuất dựa trên hình ảnh mô tả trong lịch sử về vị Tướng tài ba xuất chúng của Dân tộc Việt Nam ta. Hình ảnh tay trái cầm kiếm, tay phải cầm chiếu thư và khuôn mặt uy nghiêm, thần thái thể hiện sức mạnh và ý chí cũng như tinh thần đoàn kết chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta. Tượng được sử dụng để trấn trạch phong thủy nhằm xua đuổi tà ma, âm khí để đón những điều tài lộc may mắn vào nhà. Hôm nay, Đồ Đồng Việt xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc chọn sản phẩm và cách đặt tượng hợp với phong thủy:

Trước hết, chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm tượng đồng mà chúng tôi đang có để khách hàng có thể lựa chọn:
Trên thị trường hiện nay tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng có 2 dòng sản phẩm chính là Tượng đồng đỏ khảm tam khí (Bạc, đồng vàng và đồng đỏ),đồng ngũ sắc khảm vàng,bạc,đồng đen,đồng xanh và đồng tây (cát tút) với các kích thước chính là 38, 50, 60, 70, 90 cm. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm tượng theo kích thước yêu cầu của khách hàng, thếp vàng và mạ vàng 24k cho sản phẩm.

quà tặng mạ vàng 24k danh nhân
Qùa tặng phong thủy bằng đồng mạ vàng tượng trần hưng đạo 50,60,70cm
tượng khảm tam khí
Tượng trần hưng đạo 70cm dùng thờ cúng,để trên bàn làm việc,phòng làm việc ý nghĩa
Qùa tặng trần quốc tuấn chữ vàng
Tượng đồng khảm ngũ sắc Trần quốc tuấn cao 120cm nguyên khối khảm đẹp

tranquoctuan90

tuongducthanh

tranhungdaongusac
Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng đỏ khảm tam khí: được đúc thủ công 100% bằng đồng đỏ, sau khi để nguội làm bóng và nhẵn bề mặt được tạo các đường âm bản trên thân tượng sau đó khảm bạc lá, đồng vàng, đồng đỏ. Quy trình này được gọi là khảm tam tí. Tượng được khảm tam khí được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện như lớp sơn vỏ ô tô có độ bền cao và màu sắc đẹp, thật màu. Các đường nét khảm tinh vi, cẩn thận tạo lên hình ảnh oai nghiêm của vị võ tướng.

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng tây (cát tút): Là sản phẩm được sản xuất bằng đồng lấy từ các chi tiết máy quân sự, máy công nghiệp nhập khẩu có màu sắc và thành phần tương tự đồng cát tút (vỏ đạn). Cũng giống như quy trình đúc đồng đỏ thì tượng được đúc bằng đồng tây sau khi đúc xong cũng được làm nhẵn và đánh bóng bề mặt. Tuy nhiên tượng chỉ được chạm các chi tiết hoa văn âm bản rất đều trên bề mặt tượng và được giữ nguyên bản màu của đồng tây. Quy trình này được gọi là chạm ám. Do đồng tây có độ cứng và nhiệt độ nóng chảy cao hơn rất nhiều so với đồng đỏ nên đòi hỏi người nghệ nhân phải giàu kinh nghiệm và mới có thể tạo ra được sản phẩm đẹp như mong muốn. Bên cạnh đó đồng tây nhập khẩu có giá cao hơn so với đồng đỏ lên mức giá sản phẩm tượng bằng đồng tây cao hơn nhiều so với tượng đồng đỏ khảm tam khí.

* Cách bày tượng trần quốc tuấn hợp phong thủy:

Người ta thường bày tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng tại phòng khách, phòng làm việc hoặc văn phòng công ty để trấn trạch phong thủy rất tốt, xua đuổi tà ma, âm khí.
Cách đặt tượng cũng rất là quan trọng vì ảnh hưởng tới hướng phong thủy. Tượng Trần Hưng Đạo phải được đặt trên bên làm việc hoặc trên một đôn gỗ đặt gần bàn làm việc hoặc gần cửa ra vào, mặt tượng hướng ra cửa. Tránh đặt tượng ở khu vực ẩm thấp bẩn, góc nhà, gần nhà vệ sinh,… Khi đặt mua tượng cận thận nên xem ngày giờ tốt để rước cụ về, khi về nhà thì dùng nước rượu gừng để tẩy rửa sạch sẽ khai quang cho tượng.Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:
ĐỒ ĐỒNG VIỆT – WWW.DODONG.VN 
– Showroom: 235 Lê duẩn – Hà Nội – 9 Bạch Đằng, p15, Bình thạnh – HCM
– Hotline: 0986 847 296 – 0969 458 666
– Với khách hàng ở Hà Nội MIỄN PHÍ vận chuyển (free ship) trong phạm vi nội thành.
– Với Khách hàng ở xa (Miền Trung) Hàng sẽ được đóng gói đảm bảo, giao tận nơi, thu tiền mặt hoặc chuyển khoản “khách hàng là người chịu cước phí vận chuyển”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *