Đặt đồ đồng phong thủy nào trên bàn làm việc giúp thăng tiến công danh?

Phong thủy bàn làm việc là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nó giúp người làm việc cảm thấy thoải mái. Phong thủy tốt còn giúp thăng tiến công danh, đường công danh thuận lợi. Đồ đồng phong thủy mang lại may mắn, có quý nhân phù trợ. Mang lại cát khí cho không gian phòng làm việc:

Trong bài viết này, Đồ đồng Việt sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu đồ đồng phong thủy phù hợp đặt bàn làm việc. Mang lại những phong thủy tốt nhất. Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:

linh vật phong thủy

Con vật phong thủy theo tuổi

Đồ đồng phong thủy 12 con giáp vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu. Tượng linh vật phong thủy bằng đồng có tác dụng thu hút cát khí tốt cho không gian làm việc. Nếu bạn thuộc con giáp nào hãy lựa chọn ngay linh vật theo tuổi của mình. 

Các linh vật phong thủy theo tuổi bằng kim khí không những thế còn mang lại cho không gian làm việc sự sang trọng. Sẽ thật ấn tượng nếu nhìn vào bàn làm việc là một con vật mang tính thẩm mỹ cao.

Rùa đồng phong thủy

Rùa là con vật linh thiêng đứng trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Hổ, Rùa. Từ lâu đây đã là một biểu tượng cho sự kiên trì, may mắn. Đặc biệt phù hợp với khu vực bàn làm việc. Đồ đồng phong thủy rùa đồng rất có tác dụng trong việc giải trừ vận hạn trong các năm có vận 8. Không những thế nó giảm thiểu đáng kể những điều không may mắn hoặc không thuận lợi về hướng nhà hoặc hướng công sở, bàn làm việc của bạn.

Bạn có thể đặt lên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính để hoá giải hướng xấu. Bạn cũng có thể để phía sau lưng bạn tại nơi làm việc, nó sẽ trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của sếp cũng như sự thăng tiến trong công việc.

Biểu tượng thuyền buồm bằng đồng

Thuyền buồm là một biểu tượng đại diện cho việc vượt qua khó khăn. Mang lại kết quả tốt đẹp nhất. Chính vì thế, những sản phẩm thuyền buồm với mong muốn công danh thuận buồm xuôi gió chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khu vực bàn làm việc. 

qua-tang-thuyen-buom-cho-doi-tac-kinh-doanh

Bạn có thể đặt thuyền buồm ở trong khu vực phòng khách, phòng làm việc. Nó giúp xua tan những vận khí xấu. Mang đến những vận khí tốt cho gia đình.

Rùa bằng đồng mang hành kim nên có tác dụng hoá giải rất mạnh tác hại của các sao Nhị Hắc, Ngũ Hoàng.

Trên đây là một số lưu ý để chọn đồ đồng phong thủy phù hợp bàn làm việc. Hãy lựa chọn để mang lại may mắn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *