Đặt bộ cuốn thư câu đối chạm đồng ở đâu uy tín

Đặt bộ cuốn thư câu đối chạm đồng

Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng treo trên bàn thờ tổ tiên tạo thêm vẻ đẹp trang nghiêm nơi thờ cúng tâm linh với mỗi gia đình, Bộ chữ Đức lưu quang có ý nghĩa sâu sắc với mỗi người bởi” Đức lưu quang là đức của tổ tiên để lại cho con cháu muôn đời sau được hưng thịnh, tỏa sáng.

Ý nghĩa chữ trong câu đối nói về con cháu nhớ về tổ tiên,nguồn cội,kế tiếp những đức độ,theo mẫu chữ câu đối.

Quý khách đặt làm cuốn thư câu đối mẫu chữ thư pháp, cuốn thư tiếng việt bằng đồng đỏ đồng vàng,đồng dày theo yêu cầu,kích thước,số lượng

Chất liệu: đồng vàng,đồng đỏ độ dày 1ly,1,2ly,1,5ly,2ly,3ly,5ly

Xuất sứ đồng nhập khẩ Hàn quốc

Quy cách: chạm khắc thủ công tinh xảo,họa tiết nổi khối,hoa văn sắc nét,hàn khung,sơn nền đen,xanh,đỏ theo tùy ý gia chủ.

đại tự câu đối đồng
Bộ đại tự câu đối khung gỗ,nền đồng chạm 3 chữ Đức lưu quang

 

đại tự câu đối chạm đồng đẹp
Bộ cuốn thư đức lưu phương chữ thư pháp Việt nam
cuốn thư câu đối đồng
Hoành phi câu đối đồng đỏ 135cm,155,175cm đức lưu quang chữ hán

Các mấu cuốn thư nhà thờ họ, nhà thờ chi, gia đình tiếng việt, tiếng Hán. Nhận đặt hàng theo yêu cầu. Mua cuốn thư câu đối thờ gia tiên hãy đến với Đồ đồng việt để đặt hàng và lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hoành phi, câu đối ở đình, đền, chùa, nhà thờ Họ và gia đình, đều đem làm vật dụng. Có nơi đã “sáng kiến” đem đóng bàn ghế học sinh. Có nhà đem ngăn chuồng lợn, đóng ghế ngồi, bắc cầu ao…Mù quáng hay ngu tín? Điều này, bây giờ ai cũng có thể tìm cho mình một lời giải đáp!

Phong trào làm nhà thờ Họ, chỉnh trang lại bàn thờ Gia tiên, bây giờ được chú trọng hơn bao giờ hết. Bàn thờ Họ, bàn thờ Gia tiên, là thế giới thu nhỏ của các vị tiền nhân thủy tổ, trong một gia đình, một Họ. Nơi hội tụ hồn thiêng dòng tộc, gia tộc, nơi con cháu hướng nhìn hàng ngày, cảm nhận được sự ấm áp gần gũi của cha ông, đang dõi theo mọi việc làm của con cháu, để ngăn ngừa điều dữ, phù hộ độ trì mọi việc được hanh thông, an thái.

Bởi vậy việc làm Hoành phi, Câu đối ở nhà thờ, không những làm đẹp thêm không gian thờ cúng, mà còn thể hiện gia phong, cốt cách, truyền thống tốt đẹp của dòng họ và gia đình.

ĐỒ ĐỒNG VIỆT – WWW.DODONG.VN

ĐC: Số 235 Lê duẩn – Hà Nội

ĐT: 0986 847 296 – 0969 458 666

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *