Danh sách cửa hàng đồ thờ đồng dapha đại phát uy tín – đồ đồng việt

Danh sách cửa hàng đồ thờ đồng dapha đại phát uy tín

Đại lý Cung cấp sản phẩm Đồng thờ phụng Đại Phát Sản phẩm đồng thờ phụng DAPHA được giáo hội Phật Giáo Việt Nam 

Đồ đồng trên bàn thờ nói chung có nhiều chủng loại, chất lượng và đa dạng mẫu mã. Với các công nghệ sản xuất mới hiện nay, nhà sản xuất bảo hành cho lư đồng bóng sáng 5 – 10 năm hoặc có nơi bảo đảm bóng sáng “vĩnh viễn”.

Bộ sản phẩm thờ cúng (lư, bát nhang, chân đèn, bình bông, ly, áng…), thị trường có nhiều dòng sản phẩm đáp ứng theo nhu cầu và túi tiền của người mua.

Hiện đồ đồng thờ cúng có ba nhóm sản phẩm: hàng Việt Nam do doanh nghiệp có thương hiệu sản xuất (Công ty cp Đồ Đồng Việt, Đồng đại Phát…), hàng Việt không có địa chỉ sản xuất rõ ràng và hàng nhập từ Đài Loan. Trong ba nhóm này, hàng của các công ty có thương hiệu đắt hơn, nhưng được nhà sản xuất đảm bảo làm từ đồng thật, bảo hành độ bóng, độ bền. Hàng nhập có nhiều mẫu mã mới, nhưng không bảo đảm đồng thật; có nhiều trường hợp dùng các kim loại khác bên trong và phủ ngoài bằng hợp kim tạo màu vàng óng. Do đó các sản phẩm Việt Nam đang chiếm ưu thế so với các sản phẩm được giới thiệu là hàng Đài Loan.
Cũng là đồ thờ bằng đồng, nhưng loại đồng ánh kim và đồng sơn giả cổ được một số người chọn không chỉ vì lạ mắt mà còn nhờ không cần phải đem đi đánh bóng hàng năm. Lớp sơn giả cổ này có thể chùi rửa bằng nước thông thường.

Đồng công nghệ mới 3D.

Về mặt kỹ thuật công nghệ, đồ đồng mỹ nghệ hiện nay chủ yếu chia hai nhóm: sản phẩm làm từ khuôn sáp, có độ tinh xảo và thể hiện chi tiết sắc nét; sản phẩm làm từ khuôn cát tạo có bề mặt bóng, mịn nhưng không thể hiện được chi tiết rõ nét. Mới nhất, có sản phẩm đồng 3D, vừa phối hợp công nghệ khuôn sáp và khuôn cát trên một sản phẩm, vừa tạo được độ bóng, mịn, vừa khắc hoạ nổi theo không gian ba chiều và được bảo hành năm năm trở lên.

Danh sách cửa hàng đồ thờ đồng dapha đại phát uy tín  tại số 235 lê duẩn – Hà nội với uy tín lâu năm,sản phẩm đa dạng,mẫu mã mới nhất,giá cả phải chăng,bán lẻ rẻ như bán buôn cho các cửa hàng đồ thờ tại Miền bắc.

ĐỒ ĐỒNG VIỆT 

Email:[email protected]

http://www.dodong.vn   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *