Đại lý cấp 1 lư dapha,đồng thờ cúng đại phát sài gòn

Đại lý cấp 1 lư dapha,đồng thờ cúng đại phát sài gòn

Nói đến thương hiệu Đồ đồng việt Qúy khách nghĩ ngay đến những sản phẩm đồ đồng của Việt nam, với uy tín lâu năm trong lĩnh vực đồng thờ cúng,đồ trang trí nội thất,phong thủy,đồ biếu tặng bằng đồng cao cấp tại việt nam. Những sản phẩm lư hương đồng đại phát gồm lư đồng,hạc thờ,mâm quả,ngai chén,lọ hoa,ống cắm nhang đồng vàng sáng bóng,phủ lớp mạ nano bền đẹp lâu bền 30 năm như mới. Trung bình một bộ đỉnh thờ đại phát đầy đủ trên bàn thờ gồm; bộ tam sự là đỉnh và 2 chân nến hoặc lư đồng với 2 hạc thờ. Bộ ngũ sự gồm lư đồng hạc đồng,chân nến 5 món gọi là ngũ. Ngoài ra lư đồng dapha có dòng sản phẩm đồng đúc 2d, 3d,4d cao cấp để phù hợp với nhiều giá thành của từng gia đình, chất lượng không thay đổi.

Mẫu bàn thờ gia tiên bày bộ lư đồng dapha thờ cúng đại phát đẹp:

lư đồng dapha số 3 tròn
Bộ đồ thờ cúng đồng đúc 3d cao cấp,bộ lư hương đồng dapha số 3 bày bàn thờ đẹp
đồ thờ dapha 2015
các mẫu lư đồng thờ cúng đồng dapha,đại phát đúc đẹp 2015
đồ thờ cung dapha đẹp 2015
Đồ thờ cúng đồng dapha đúc 2d cao cấp,lư đồng đại phát cao cấp
lư đồng dapha
Đồ thờ cúng dapha đồng hun đẹp,đồ thờ bằng đồng đẹp 2015
đồ thờ đồng vàng
Mẫu bàn thờ gia tiên đồng vàng sáng bóng,độ bền 20 năm

bongususo4dapha

bộ đồ thờ cúng dapha
Bộ đỉnh đồng tam sự số 1 dapha gồm 1 đỉnh đồng và 2 chân nến

Đến với Công ty Đồ đồng việt chi nhánh Hà nội, Sài gòn quý khách sẽ được lựa chọn những sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng dapha,đại phát chất lượng tốt,bảo hành lâu dài theo thời gian không bị xuống màu hay bạc màu,độ bền vĩnh cửu, chất lượng hoa văn sắc nét,phù hợp văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt.

Đại lý đồ đồng dapha đại phát uy tín hàng đầu tại Sài gòn, Hà nội là địa chỉ tin cậy cho khách hàng mua sắm đồ thờ bằng đồng,với giá cả phù hợp với nhu cầu của từng gia đình, chất lượng đảm bảo uy tín theo bảo hàng của lư đồng đại phát – chính hãng,chính đại lý cấp 1 đồ thờ đại phát.

Qúy khách ở các tỉnh,thành muốn nhập hàng lư đồng dapha theo giá đại lý liên hệ với chúng tôi để có giá tốt,chế độ ưu đãi cho các đại lý cấp 1,cấp 2 trên toàn quốc, sản phẩm đồ thờ dapha chính hãng,giá tốt nhất hiện nay tại HCM.

Hệ thống cửa hàng đồ đồng việt tại Hồ chí minh gồm: Đồ đồng việt 78 trường chinh, p12  Tân Bình và Số 9 Bạch đằng,p15, Bình thạnh – HCM. Với diện tích 100m2 trưng bày và bán sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi, Qúy khách có thể mua sắm đầy đủ những vật dụng trang trí bàn thờ,phòng khách hay tìm đồ biếu tặng,đồ chơi trên bàn làm việc. Với những dịch vụ hoàn hảo chúng tôi hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của Qúy khách trong và ngoài nước.

Đến với đồ đồng việt quý khách sẽ được tư vấn theo kích thước,kinh phí của  từng gia đình,hoặc đi công đức hay cúng dường với giá cả mềm nhất.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

ĐỒ ĐỒNG VIỆT – WWW.DODONG.VN

CALL: 0986847296 – 0969 458 666

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *