Cột cờ để bàn treo 2 cờ đồng mạ vàng cao 61cm

Cột cờ để bàn treo 2 cờ đồng mạ vàng cao 61cm

Cột cờ đúc đồng nguyên chất cao 61cm,đế  vuông 12,8×12,8x6cm đúc đồng thân trúc,treo 2 trạc chữ v để lá cờ Quốc huy,cờ đảng hoặc cờ doanh nghiệp,tổ chức

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Quy cách: khắc đồng ăn mòn tinh xảo

Mạ vàng 24k cao cấp toàn bộ bề mặt cột cờ,độ bền vĩnh cửu

Kích thước: cao tổng 61cm,đế rộng 12,8cm khắc Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia, 2 mặt khắc quốc huy việt nam,2 mặt khắc bản đồ chữ S Việt nam.

cột cờ để bàn làm việc
cung cấp cột cờ để bàn làm việc treo cờ quốc huy,cờ doanh nghiệp,đối tác
cột cờ đôi để bàn
Cột cờ đôi để bàn làm việc mạ vàng 24k cao cấp

Ý nghĩa cột cờ đồng để bàn làm việc

Cờ để bàn mạ vàng 24k, cắm trên bàn được dùng để trang trí trên bàn làm việc, bàn hội nghị, phòng họp, phòng ngoại giao … nhằm tăng sự trang trọng của nơi làm việc,bàn làm việc,phòng khách trang trọng và giá trị, món quà bằng đồng mạ vàng để sang trọng và đẳng cấp trên bàn của lãnh đạo,sếp trong cơ quan,doanh nghiệp.

Cờ để bàn là lá cờ được thiết kế nhỏ gọn bao gồm cả đế cờ có thể tự đứng được. Cờ chủ yếu được sử dụng trong các hội nghị, cuộc họp mang tính chất quan trọng nhằm làm tăng sự trang trọng của sự kiện. Mỗi bộ cờ để bàn có thể cắm được 1 lá cờ, 2 lá cờ hoặc nhiều lá cờ tùy theo số lượng đơn vị tham gia. Có nhiều mẫu cờ để bàn khác nhau tùy theo tính chất từng sự kiện: – Cờ để bàn Đảng – Tổ quốc được dùng trong các hội nghị của cơ quan Nhà nước. – Cờ để bàn các nước là bộ cờ dành cho các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam. – Cờ để bàn công ty là bộ cờ dành cho các đơn vị, tổ chức ngoài lãnh thổ Việt Nam. Ý nghĩa khi trang trí cờ để bàn : Cờ để bàn khi trang trí trên xe hoặc bàn làm việc góp phần tăng thêm vẻ đẹp sinh động và trang nghiêm của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Khi trang trí cờ để bàn các nước không chỉ thể hiện tinh thần yêu nước nói chung mà còn chứng tỏ sự hợp tác lâu dài của các đối tác nước ngoài với các công ty trong nước nói chung Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất cờ để bàn hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống sản xuất theo dây chuyền hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Với chất liệu vải được sàn lọc kỹ càng, độ bền cao, sử dụng được lâu năm, không phải màu.

 ĐỒ ĐỒNG QUÀ TẶNG – www.dodongquatang.vn    

 * Hà Nội: Số 235 lê duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

* Sài Gòn: Số 78 Trường Chinh – P.12 – Quận Tân Bình – HCM    

* Sài gòn: Số 9 Bạch đằng,P 15 – Quận Bình thạnh – HCM                                               

 ĐT: 04.668 34 296 – 0986 847 296 – 0969 458 666 – 0986 464 767

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *