Có nên mua bộ đỉnh đồng ngũ sự Dapha, đồ thờ Dapha có tốt không?

Bộ đỉnh đồng ngũ sự Dapha kiểu dáng ấn tượng

Bộ ngũ sự bằng đồng đúc máy chính xác đến từng chi tiết, màu vàng sáng sang trọng, bắt sáng tốt. Các chi tiết trên đỉnh đồng, đôi hạc và đôi chân nến đồng, hài hòa tạo sự thống nhất cho bộ ngũ sự.

Chiếc đỉnh thờ trong bộ ngũ sự bằng đồng chạm nổi hình rồng uy nghiêm trên thân đỉnh, tai đỉnh tạo hình rồng bám lên thân, ba chân đỉnh đúc hình hổ phù vững chãi. Nắp đỉnh trang trí con lân vờn cầu truyền thống, chạm rỗng hoa văn tinh xảo.

Đôi hạc thờ đúc nguyên khối, ngậm sen và cưỡi rùa, theo quan niệm truyền thống là biểu trưng cho sự uyên bác và trường thọ.

Đôi nến thờ trang trí hình rồng đồng bộ, chi tiết đến từng đường nét trên miệng chân nến, đĩa nến có bốn vòng tròn tỏa ra như cánh hoa, chạm tứ linh, cũng là bốn thần vật cai quản tứ phương và mang đến những điều tốt lành.

Ưu điểm của đồ thờ cúng bằng đồng dapha

Đồ thờ cúng bằng đồng dapha được sản xuất theo dây chuyền nhập khẩu từ Đài Loan, thường có kiểu dáng bắt mắt, màu đồng sáng và giá thành lại rẻ hơn dòng đồ đồng đúc thủ công tại các làng nghề.

Dựa trên công nghệ hiện đại, đúc bằng máy móc, sản xuất hàng loạt nên các sản phẩm đồ đồng dapha có đường nét chuẩn, gần như hoàn hảo không có khiếm khuyết, ít bị lỗi từ nhà sản xuất.

Với những ưu điểm vậy nên đồ thờ cúng bằng đồng dapha cũng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.

Đồ đồng Việt chuyên đỉnh đồng Dapha chính hãng

Là đơn vị sản xuất và cung cấp đồ đồng lâu năm, Đồ đồng Việt cũng sản xuất những mẫu đồ thờ cúng bằng đồng dapha. Với kinh nghiệm 20 năm, các nghệ nhân của chúng tôi cho rằng: tuy giá rẻ nhưng đồ đồng dapha cũng có chất lượng cao nếu sản xuất đúng quy trình và nguyên liệu không bị ăn bớt, pha tạp.

Vì vậy, nếu chưa đủ điều kiện tài chính nhưng vẫn muốn sắm đầy đủ các vật phẩm cần thiết cho ban thờ nhà mình thì gia chủ nên tham khảo các mẫu đồ thờ cúng dapha đẹp của Đồ đồng Việt

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành tới 20 năm nên gia chủ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng đồ thờ cúng bằng đồng dapha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *