Cơ sở đúc tượng đồng tp hcm theo yêu cầu

Bạn đang cần lựa chọn một cơ sở đúc đồng uy tín để đặt đúc tượng phật,tượng chân dung hay bất kỳ một mẫu tượng nào bằng đồng tại tp hcm để đặt hàng tin tưởng vào chất lượng tốt,tỷ lệ đồng cao,tay nghề của các nghệ nhân lâu năm. Xin giới thiêu quý vị xưởng đúc đồng của Đồ đồng việt đươc thành lập tại chi nhanh HCM để tiện cho việc đặt hàng,chế tác phục vụ người dân thành phố và các tỉnh thanh lân cận giao dịch và đặt hàng,xem mẫu mã,phân xưởng đúc đồng.

   Tìm công ty đúc đồng uy tín và lớn là nhiều người quan tâm,hoàn toàn tin tưởng hơn,chọn nhầm những cơ sở đúc nhỏ không chuyên hoặc đặt hàng lại của các địa chỉ thiếu uy tín thì quý khách sẽ bị chạy theo họ,bởi chuyên môn và tay nghề không có,họ không thể giải thích cho quý vị hiểu từng bước chế tác ra một sản phẩm tượng bằng đồng như thế nào?

   Đồ đồng việt tại sài gòn với kinh nghiệm 15 năm đúc đồng cho người dân thành phố hcm và một số đình chùa,công trình lớn tại một số tỉnh miền tây,tây nguyên,thành phố biển… quý khách có thể giao cho chúng tôi mọi việc mà không cần bậm tâm bởi chúng tôi là cơ sở đúc chuyên nghiệp,quý khách chỉ cần kiểm tra,đóng góp ý kiến và nghiệm thu sản phẩm khi bàn giao.

Nhận đúc chân dung Hồ chủ tịch cao 127cm đồng đỏ
Nhận đúc chân dung Hồ chủ tịch cao 127cm đồng đỏ
các bước để làm hoàn thiện một bức tượng chân dung bằng đồng đỏ
các bước để làm hoàn thiện một bức tượng chân dung bằng đồng đỏ
đúc tượng cố hiệu trưởng
Đồng chí Phạm Minh

Cơ sở đúc đồng mỹ nghệ tp hcm uy tín

Xưởng đúc đồng ở tp hồ chí minh uy tín tại số 246 D bạch đằng,p24 Bình thạnh, hcm,và số 78 trường chinh,p12 quận Tân bình,Sài gòn là hai chi nhánh lớn của công ty Đồ đồng việt tại phía nam. Với hệ thống của hàng lớn trưng bày mẫu mã,sản phẩm hoàn thiện đẹp và phong phú sẽ làm hài lòng quý khách bởi dịch vụ đúc đồng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Qúy khách tham khảo xưởng đúc đồng uy tín tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *