Chọn quà mừng thọ bằng đồng ý nghĩa dành tặng ông bà 2018

Tết này, mừng thọ ông bà bạn đã chọn được món quà tặng gì rồi? Nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy tham khảo ngay sản phẩm tranh đồng mừng thọ – một trong những món quà mừng thọ bằng đồng ý nghĩa, bán chạy trong suốt nhiều năm qua tại Đồ Đồng Việt.

Chọn quà mừng thọ bằng đồng ý nghĩa dành tặng ông bà 2018

Lý do quà mừng thọ bằng đồng được  người cao tuổi yêu thích

Đồng thể hiện cho sự lâu dài 

Đồ bằng đồng trong cuộc sống luôn là một món đồ quý hiếm và được nhiều người yêu thích bởi nó là một kim loại quý, có tuổi thọ lâu dài. Khác với các kim loại pha trộn kém chất lượng, nhanh gỉ và chạm khắc không đẹp. Đồ  bằng đồng như tranh mừng thọ có tuổi thọ cao, bền đẹp theo thời gian. Chính vì thế được treo trong nhà thể hiện cho sự sung túc và may mắn. 

Tranh mừng thọ thể hiện cho sự sung túc

Chọn quà mừng thọ bằng đồng ý nghĩa dành tặng ông bà 2018
Tranh mừng thọ thể hiện cho sự sung túc

Tranh mừng thọ dành tặng ông bà với các cảnh con cháu sum vầy là một trong những món quà tặng ý nghĩa. Nhìn vào bức tranh mừng thọ, ông bà, bố mẹ sẽ cảm nhận được sự sung túc. Con cháu quây quần ấm áp là ước mơ của tuổi già.

Nên chọn tranh đồng mừng thọ như thế nào:

Hiện nay trên thị trường có một số loại tranh mừng thọ tiêu biểu khác nhau. Tranh cụ ông, cụ bà, song lão với râu tóc bạc phơ. Kèm theo đó là hình ảnh cười tươi quây quần bên đàn con cháu. Trong tranh mừng thọ còn có cây tùng, cây đào…. Với mong muốn ông bà, bố mẹ luôn bình an, khỏe mạnh. 

Chọn quà mừng thọ bằng đồng ý nghĩa dành tặng ông bà 2018
Tranh song lão cho cả ông và bà

Để chọn được tranh mừng thọ bạn cần xác định được đối tượng nhận. Nếu gia đình chỉ còn mình ông/ mình bà thì bức tranh nên là hình ảnh ông/ bà vui bên con cháu. Nếu còn cả ông và bà thì một bức tranh song lão sẽ rất hợp lý. 

Chọn cơ sở mua tranh phù hợp

Để có được  một bức tranh đồng đẹp, hình ảnh và màu sắc rõ ràng, sắc nét. Bạn nên chọn từ các cơ sở bán đồng uy tín, chọn giữa các mẫu tranh có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu. Tại Đồ Đồng Việt, khách hàng có thể chọn nhiều mẫu tranh đồng được yêu thích trên thị trường, thiết kế, khắc chữ riêng. 

Còn gì ý nghĩa và quý giá hơn khi thể hiện lòng hiếu thảo, sự quan tâm của con cháu với ông bà qua những bức tranh mừng thọ bằng đồng hết sức ý nghĩa và gần gũi. Không những thế, tranh mừng thọ bằng đồng còn là một món quà lâu dài, dùng để đặt trong nhà mang tính sang trọng. Hãy liên hệ với Đồ Đồng Việt để có được những bức tranh đẹp nhất, phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *