Chọn mua và đặt tượng Khổng Minh bằng đồng trong nhà

Khổng Minh hay Gia Cát Lượng là một nhà chính trị, nhà quân sự tài ba được biết đến trong thời Tam Quốc. Thời nay, người ta gọi ông là Vũ Hầu hay Gia Cát Vũ Hầu để thể hiện sự tôn trọng, mong muốn học hỏi những đức tính tốt đẹp của ông. Đặt tượng Khổng Minh trong nhà, trên bàn làm việc để mong muốn học được sự uyên thâm, trí tuệ tài giỏi bậc nhất lịch sử Trung Hoa, giúp đưa ra những quyết định tốt nhất. 

Tại Đồ Đồng Việt cung cấp các sản phẩm bán tượng đồng đồ đồng thờ cúng trong đó có tượng Khổng Minh với nhiều hình ảnh khác nhau để đặt trong nhà, trên bàn làm việc, làm quà tặng.

Chọn mua và đặt tượng Khổng Minh bằng đồng trong nhà
đặt tượng Khổng Minh bằng đồng trong nhà

Tìm hiểu về nhân vật lịch sử Khổng Minh

Khổng Minh tức Gia Cát Lượng là một vị tướng sống tại thời kỳ Tam Quốc cùng phù trợ 3 anh em kết nghĩa là Quan Công, Trương Phi, Lưu Bị lập nghiệp giúp khôi phục Đại Hán. Khổng Minh nổi tiếng bởi tài quân sư. Ông được biết đến và đề cao với tài năng cố vấn thao lược, ông còn là người tinh thông Dịch Học, Bát Quái, Phong Thuỷ, Tướng Pháp,… đã vận dụng thành công các môn đó vào quân sự, chiến lược. Khổng Minh là một đại diện, biểu tượng của trí tuệ, sự thông minh và uyên bác của mình.

Ý nghĩa tượng Khổng Minh theo phong thủy

Tượng Khổng Minh đặt trong nhà không chỉ phù hợp với nhà lãnh đạo, lãnh tụ, chính trị gia, cố vấn, các chuyên gia quân sự, người có tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội mà còn có ý nghĩa với những người mong muốn học được tài năng và đức tính của ông. Khi đặt tượng Khổng Minh tại nhà hoặc nơi làm việc sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, mang tới sự thông minh uyên bác, đưa ra được những quyết định và kế sách đúng đắn, chính xác, đặc biệt là công danh sự nghiệp không ngừng thăng tiến.

Vì sao nên chọn tượng Khổng Minh bằng đồng

Chọn mua và đặt tượng Khổng Minh bằng đồng trong nhà

  • Tượng Khổng Minh bằng đồng được biết đến là biểu tượng cho kiến thức sâu rộng, học vấn cao, thể hiện được tầm ảnh hưởng lớn đến xã hội, khẳng định được vị thế và đẳng cấp của chính người thờ cúng bức tượng này.
  • Thờ tượng Khổng Minh bằng đồng trong nhà giúp tăng cường kiến thức và mở rộng trí tuệ, qua đó giúp học hành thi cử đỗ đạt, suy nghĩ sắc sảo, có thể đưa ra được nhiều sáng tạo có ích. Tượng Khổng Minh tốt cho những công việc cần suy nghĩ, đưa ra quyết định
  • Ngoài ra Khổng Minh còn được biết đến là người rất tinh thông phong thủy và bát quái, do đó việc bày trí tượng đồng, tượng đồng mạ vàng Khổng Minh trong nhà sẽ giúp trừ ta ma ngoại đạo tốt, tránh ma tà xâm nhập.

Cách đặt tượng đồng Khổng Minh trong nhà chuẩn phong thủy

Người ta đặt tượng Khổng Minh trong nhà với mong muốn sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ và mang tài lộc đến cho mọi người. Trong phong thủy những nhà lãnh tụ và doanh nhân khi trưng bày tượng Khổng Minh ở vị trí đắc địa tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất và đưa ra những quyết định sáng suốt.

Ngoài ra, trưng bày tượng Khổng Minh bằng đồng, đồng mạ vàng mua tại đồ đồng thờ cúng dapha trong nhà hay trên bàn học, trên bàn làm việc sẽ rất tốt cho những người làm công việc tham mưu cho các vị lãnh đạo, làm nghề luật sư, làm kinh tế giỏi

Đặt tượng tại nơi trang trọng trong phòng khách, để trên cao, trên bàn hoặc trên nóc tủ. Tránh đặt tượng của ngài tại những nơi tăm tối, dưới sàn nhà hoặc gần nhà vệ sinh.

Chọn mua tượng Khổng Minh bằng đồng mang những ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, công việc. Bạn có thể chọn mua tại nơi bán đồ đồng đại bái Đồ Đồng Việt để có những sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *