Chế tác tượng đồng mỹ nghệ dát vàng tại Đồ đồng Việt

Đồ đồng Việt chuyên đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu với nhiều loại kích thước, chất liệu và mẫu mã khác nhau. Chúng tôi luôn tự hào có lịch sử đúc đồng nghệ thuật với kỹ thuật đúc đồng đỉnh cao nổi tiếng khắp cả nước.

Sản phẩm đồng mỹ nghệ của chúng tôi luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá chất lượng đồng cao. Sản phẩm có tính thẩm mỹ, tinh xảo, độ bền cao và giá thành vô cùng hợp lý. Để phát huy truyền thống của làng nghề, cơ sở Đồ đồng Việt không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề và tìm tòi sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đặc biệt, Đồ đồng Việt chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công các sản phẩm đồng mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trang trí nội thất như cổng, cửa bằng đồng, nội thất phòng thờ với đồ đồng thờ cúng, nội thất nhà tắm với chậu tắm bằng đồng…

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu sau

Tượng bán thân bố mẹ, ông bà, tổ tiên phục vụ thờ cúng tâm linh. Những người có công với gia đình, dòng họ, doanh nghiệp, quà mừng thọ… Đặc biệt chúng tôi cũng rất thành công Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu những tượng chân dung do khách hàng yêu cầu chỉ cần 1 bức ảnh chụp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đúc, đặc biệt là đúc chân dung, đúc truyền thần, với đội ngũ thợ điêu khắc đội ngũ thợ đúc, thợ sửa nguội tay nghề cao, Đồ đồng Việt đã đúc thành công hàng trăm pho chân dung, pho truyền thần cho các khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những tác phẩm chân dung đẹp, có hồn nhất cho quý khách hàng.

Chính vì những yêu cầu khắt khe trong từng khâu chế tác, đòi hỏi tay nghề người thợ rất cao mà không phải xưởng đúc nào cũng có thể đúc tốt tượng đồng chân dung.

Quy trình chế tác tượng đồng tại Đồ đồng Việt

+ Tạo mẫu: Mẫu được các nghệ nhân đắp bằng đất sét, dựa trên các tư liệu chuẩn.

+ Dấp khuôn: Mẫu sau khi hoàn thiện sẽ được dấp tạo khuôn. Khuôn được làm từ trấu, đất sét và các loại bột chịu nhiệt. Khuôn về cơ bản gồm có 2 phần là phần âm bản và dương bản. 2 phần này được làm riêng biệt và sẽ được ghép lại làm 1. Nung nóng và chờ khô để chuẩn bị đúc.

+ Đúc đồng: Sau khi hoàn thiện khuôn, các nghệ nhân sẽ tiến hành nấu đồng hoá lỏng ở nhiệt độ cao. Rồi sau đó rót đồng từ từ vào trong khuôn và chờ đồng kết cứng lại sẽ dỡ phôi ra khỏi nguôn.

+ Sửa nguội: Sau khi dỡ tượng đồng khỏi khuôn, tượng sẽ có nhiều đường ba via thừa, Các nghệ nhân lúc này sẽ tiến hành mài dũa, cắt tỉa làm nhẵn toàn bộ bề mặt. Sau đó tạo màu cho sản phẩm. Mẫu tượng này được giữ nguyên màu đỏ mộc đặc trưng. Tượng còn được phủ ngoài thêm lớp sơn trong suốt để tạo độ bóng và bảo quản bề mặt khỏi các tác động của môi trường.

Địa chỉ đúc tượng bằng đồng theo yêu cầu

Đồ đồng Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tượng đồng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng. Tượng đồng tại cơ sở của chúng tôi được chế tác thủ công mỹ nghệ tinh xảo, cao cấp. Sản phẩm được làm chạm khắc thủ công bởi bàn tay người nghệ nhân giỏi làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh.

Không chỉ đẹp mẫu mã, các sản phẩm tại Đồ đồng Việt còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Hàng sử dụng có độ bền lâu, càng dùng càng sáng bóng. Bên cạnh đó, các sản phẩm còn đa dạng về mẫu mã, kích thước giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa mà không cần tìm kiếm nhiều đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *