Cách nhận biết đồ thờ dapha chính hãng – đồng dapha

Cách nhận biết đồ thờ đồng mỹ nghệ dapha

    Đồ đồng xin giới thiệu với Qúy khách hàng cách nhận biết và phân biệt đồ thờ cúng dapha chất lượng tốt,bảo hành dài hạn. Trong thời gian gần đây chúng tôi tiếp xúc nhiều với khách hàng có nhu cầu mua đồ thờ cúng hãng daph – đại phát.

  Trước hết về đỉnh đồng dapha: được đúc công nghệ 3d cho nên họa tiết nổi khối rõ nét, phần chi tiết nổi cao từ 2-5cm, phần nghê trên lắp đỉnh đúc vẩy,cánh và khuôn mặt nghê có hồn, trong đỉnh đúc chìm logo DAPHA. Chân đỉnh là đầu 3 ông nghê 3 góc, đế đồng tròn hình hoa văn xung quanh.

   Đôi hạc đồng dapha đứng lưng rùa: Lưng rùa đúc nổi logo dapha, cánh hạc nổi lông xòe, đầu hạc được dán tem dapha,ngậm cành sen

Cách nhận biết đồ thờ đồng dapha

Bộ đỉnh ngũ sự dapha cao cấp cao 50cm số 3 - bảo hành 10 nam
Bộ đỉnh ngũ sự dapha cao cấp cao 50cm số 3 – bảo hành 10 nam

Chân nến đồng dapha: Đúc phần đĩa hình tứ linh Long lân quy phụng rõ,sắc nét, trên đỉnh chân nến dán tem mác dapha, chân đỉnh đúc hình tứ linh nổi khối cao cấp. nổi khối 3d xo với những hãng khác.

Chân nến đồng có tem mác dapha cao cấp
Chân nến đồng có tem mác dapha cao cấp
Lư rùa được đúc logo nổi để tránh nhầm lần công nghệ 3d mới
Lư rùa được đúc logo nổi để tránh nhầm lần công nghệ 3d mới

 Ý nghĩa đồ thờ bằng đồng – đồ đồng đại phát dapha

    Đồ đồng là một trong những nguyên liệu cổ xưa nhất được dùng để chế tác các loại vật dụng thờ cúng mà mọi dân tộc,tôn giáo trên khắp thế giới đều dùng, do đặc tính bền đẹp của đồng. Những đồ đồng cổ được ưa chuộng nhất,giá trị nhất được làm ra từ đồng cách đây hàng ngàn năm.

     Như vậy,những sản phẩm đồng dùng trong thờ cúng đã gắn liệu với những hoạt động tín ngưỡng của con người đặc biết là những Quốc gia Châu á, trở thành một trong những  biểu trưng của bản sắc văn hóa dân tộc với những đền thờ,chùa,lăng miếu… Trong đó có tượng phật được đúc bằng đồng để tồn tại bền vững theo thời gian.

     Công ty Đồ đồng Việt dựa trên những nghiên cứu khoa học công phu về nghệ thuật đúc đồng tinh xảo của người Việt xưa, kết hợp những thành tựu trong công nghệ mới nhất hiện nay để sản xuất đồ thờ cúng chất lượng cao, sau nhiều năm sử dụng không cần đánh bóng lại mà vẫn sáng như mới.

 ĐỒ ĐỒNG VIỆT – 235 LÊ DUẨN – 78 Trường chinh p12 Tân Bình

Địa chỉ tin cậy mua sắm đồ thờ cúng bằng đồng

www.dodong.vn – 0986 847 296 – 0969 458 666

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *