Cách phân biệt bộ đồ thờ cúng bằng đồng chính hãng và hàng giả

Thị trường đồ đồng thờ cúng đa dạng, nhiều chủng loại, hàng thật hàng giả tràn lan là nguyên nhân khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng khi chọn mua sản phẩm thờ cúng cho gia đình. So với các sản phẩm đồ đồng thờ cúng chính hãng có tuổi thọ hàng chục năm thì đồ đồng thờ cúng giả có tuổi thọ chỉ 1,2 năm đã nhanh chóng bị phai màu, họa tiết hoa văn không đẹp… Vậy làm thế nào để tìm và chọn mua được sản phẩm đồ thờ cúng chính hãng? Giá đồ thờ cúng bằng đồng là bao nhiêu? Cùng đồ đồng Việt tìm hiểu ngay:

đồ đồng thờ cúng

Đặc điểm của đồ đồng thờ cúng chính hãng

Về cân nặng:

Sản phẩm đúc thủ công với tỷ lệ đồng chuẩn có cân nặng vừa phải, phôi đồng dày, bề mặt nhẵn mịn. Các sản phẩm đúc bằng máy sẽ cực kỳ nhẹ do tỷ lệ đồng thấp, phôi đồng mỏng. Các sản phẩm đúc gian dối sẽ cho nhiều chì, nặng hơn bình thường. Sản phẩm hàng chợ phôi chỗ dày chỗ mỏng, bề mặt lỗ rỗ không mịn.

Về mẫu mã:

Đồ thờ đúc thủ công với những hoa văn truyền thống, đơn giản không cầu kỳ nhưng được chạm tay hoàn toàn, rất tinh xảo, mỗi bộ sản phẩm mang những nét chạm trổ khác nhau. Đồ đúc máy rất nhiều chi tiết, rõ nét, trăm cái như một. Đồ thờ đúc thủ công cũng có loại hàng kém chất lượng, họa tiết được làm qua loa sơ sài, méo mó.

Về giá cả:

Giá đồ chất lượng thì giá cả sẽ cao hơn do nguyên liệu và nhân công. Tuy nhiên cần chú ý các yếu tố khác nữa để tránh bị chặt chém..

Lưu ý khi lựa chọn địa điểm bán đồ đồng

Đồ thờ đồng chính hãng nếu xuống màu cũng sẽ có cách đánh bóng sáng màu và càng bóng hơn. Tuy nhiên, các sản phẩm kém chất lượng sẽ nhanh han gỉ bong tróc, đánh bóng sẽ mất màu mà càng xỉn đi. Yêu cầu nhà cung cấp có chế độ đảm bảo cho sản phẩm càng lâu càng tốt.

Chính vì thế, để lựa chọn sản phẩm chất lượng, hãy liên hệ ngay cơ sở bán đồ đồng thờ cúng uy tín. Đồ đồng Việt với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ đồng thờ cúng trên thị trường. Với cam kết những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Sản phẩm đồ đồng thờ cúng bảo hành lên đến 10 năm.

Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất. Về chọn đồ đồng, tư vấn phong thủy, cách chọn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *