Cách định giá đồ thờ bằng đồng đúng chuẩn nhất

Việc định giá đồ đồng thờ cúng giúp bạn biết được sản phẩm có mức giá nào là phù hợp và mua đúng được loại đồ thờ cúng chất lượng giá phải chăng. Đồ Đồng Việt xin giới thiệu với bạn một số cách định giá đồ thờ bằng đồng đúng chuẩn, nhìn nhận đồ thờ cúng phù hợp.
Giá của các loại đồ thờ bằng đồng trên thị trường hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Chất liệu sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, phương thức sản xuất, nguyên liệu pha trộn….Để giúp quý khách có thể định lượng được giá sản phẩm đồ thờ cúng bằng chất liệu đồng, Đồ Đồng Việt sẽ phân ra làm các nhóm sản phẩm sau:

đồ thờ bằng đồng

Phân loại sản phẩm đồ đồng thờ cúng

Đồ đồng thờ cúng sử dụng công nghệ trong sản xuất

Với dòng sản phẩm đồ thờ đồng đúc công nghiệp như đồ thờ Đài Loan. Giá của sản phẩm cao hay thấp phụ thuộc vào thương hiệu của công ty sản xuất. Thông thường các công ty nhỏ ra sau để đưa sản phẩm vào thị trường bao giờ cũng dựa vào yếu tố giá. Giảm giá đồng nghĩa với giảm chất lượng đồng, cắt giảm nhân công…. Hiện nay trên thị trường đồ thờ đồng Đài Loan đang có mặt của 3 công ty sản xuất đầy đủ đồ thờ bằng đồng, Đồ Đồng Đại Phát ( Dapha) , Đồ Đồng Vĩnh Tiến, Đồ Đồng Lộc Thành. Một số thương hiệu khác thì tập chung vào một số dòng sản phẩm chỉnh chứ không đầy đủ.

Đồ thờ đúc đồng thủ công mỹ nghệ:

Với nhóm sản phẩm đồ thờ đúc đồng thủ công mỹ nghệ này giá của sản phẩm đắt hay rẻ phụ thuộc vào các yếu tố:

Chất liệu đúc đồ thờ:

Đồ thờ đúc đồng đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sắcchạm vàng có giá cao hơn với đồ thờ cúng bằng đồng. Thông thường các bộ đồ thờ đúc đồng chạm khắc ngũ sắc, tam khí, chạm vàng là phân khúc hàng cao cấp. Còn đồ thờ đúc đồng thông thường được đánh giá là hàng bình dân.

Theo thống kê của Đồ đồng Việt. Giá của các đồ thờ bằng đồng vàng đúc thủ công dao động từ 6 000 000 VND đến 25 000 000 VND cho một bộ đồ thờ tam sự, ngũ sự có kích thước từ 36 cm đến 70cm.

Căn cứ vào thương hiệu sản phẩm:

Đồ thờ đúc đồng khảm tam khí, ngũ sắc, các sản phẩm đồ đồng Đại Bái luôn đắt hơn các sản phẩm đồ đồng công nghiệp. Phôi đúc đồ thờ cúng bằng đồng đại bái đúc dày dặn hơn, chất liệu pha tạp ít hơn. Chất liệu khảm đồng kỹ hơn. Tỷ lệ khảm vàng cũng nhiều hơn, khảm bạc với chỉ dày hơn…. Đây là thương hiệu đồ đồng ra đời lâu và có uy tín trên thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *