Bồn tắm đồng và tác dụng trong ngành làm đẹp

Bồn tắm bằng đồng ngày nay được xử dụng nhiều trong khách sạn hạng sang, spa, thẩm mỹ viện, khu resort cao cấp… dùng để tắm thuốc cho đẹp da và tẩy trắng, tắm hoa hồng.

Tại sao bồn tắm bằng đồng lại được ngành làm đẹp xử dụng nhiều như vậy? Mời quý vị cùng Đồ đồng Việt tìm hiểu về bồn tắm và quy trình chế tác từ đồng.

Bốn tắm chế tác từ đồng thau 3 ly

Tại sao nên dùng bồn tắm bằng đồng

Bồn tắm bằng đồng là kim loại màu, thứ nhật là độ bền Vĩnh cửu, thể hiện sự quý giá và sang trọng, màu sắc phù hợp với không gian, kiến trúc của từng nơi; ví dụ khách sạn cao cấp dùng bồn tắm bằng đồng mạ vàng, thậm chí chế tác bằng vàng 18 k có giá 166 tỷ.

Bồn tắm bằng đồng mang lại sự thoải mái, phong cách hiện đại, thể hiện sự quý phái khi xử dụng chiếc bồn tắm, là điểm nhấn truyền thông cho spa, mỹ viện, khách sạn, resort nổi tiếng.

Bồn tắm bằng đồng là kim loại màu quý, phù hợp với mọi không gian, mang lại sự thoải mái, thư gian, phù hợp phong thủy, bởi đồng là kim loại có thể sinh ra nhiều dương khí, mang lại bình an, sức khỏe cho spa, bệnh viện làm đẹp…

Bồn tắm mới chế tác chưa hoàn thiện

Quy trình chế tác bồn tắm bằng đồng

Bồn tắm được chế tác từ đồng đỏ độ dày 1,5-3 ly gồm 2 lớp, lớp thứ nhất là mặt trong của bồn theo đúng kích thước, xong đến lớn khung xương inox 304, lớp ngoài chạm khắc hoa văn, chạm khắc logo thương hiệu theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành bồn tắm theo kích thước có thể làm màu bên ngoài hun hoặc làm màu hoa văn cho nổi, bên trong để nguyên màu đồng đổ hoặc đồng vàng đánh bóng tạo sự sang trọng.

Tại sao nên đặt bồn tắm bằng đồng tại Đồ đồng Việt:

– Là đơn vị sản xuất thi công trực tiếp, có xưởng chế tác phục vụ ngành làm đẹp, thẩm mỹ viện, khách sạn, spa chuyên nghiệp.

-Chế tác mẫu mã theo yêu cầu khách hàng, sản xuất mẫu trước khi làm hàng loạt.

– Đúng tiến độ thi công, lắp đặt miễn phí toàn quốc, bảo hành sản phẩm Vĩnh viễn, thiết bị vòi tắm bằng đồng đi kèm.

Mạ vàng bồn tắm đồng theo yêu cầu khách hàng. Nhưng nơi nào phù hợp với bồn tắm đồng: phong tam biệt thự, spa, thẩm mỹ viện, khách sạn, khu nghỉ dưỡng..

-Bảo hành 20 năm theo tiêu chuẩn Đồ đồng việt

Liên hệ đặt bồn tắm bằng đồng:

Tư vấn chế tác: 0969 458 666 – 0986 847 296

Nhận chế tác chậu đồng, bồn tắm, chậu rửa mặt, dụng cụ bằng đồng cho ngành làm đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *