Bộ đồ thờ dát vàng 999,9 quý giá, đỉnh đồng thờ cúng cao cấp

Bộ đồ thờ cúng dát vàng giá trăm triệu tại King Gold được chế tác từ đồng nguyên khối, họa tiết tinh xảo, sắc nét, tinh tế và sang trọng, bởi vàng là kim loại màu quý hiếm được nhân loại coi trọng và sử dụng và nhiều mục đích khác nhau, lĩnh vực thờ cúng tâm linh cũng được sử dụng nhiều ở các nước trên thế giới.

Bộ đồ thờ cúng được bày trên bàn thờ gia tiên để tò lòng thành kính của con cháu với tổ tiên, đây là nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, được nhiều gia đình, dòng tộc quan tâm và xử dụng những sản phẩm đồ đồng dát vàng để trang trí bàn thờ nên đến hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng cho bàn thờ gia đình.

HTTP://DODONG.VN 0969 458 666 Bộ đỉnh đồng dát vàng tại sao lại được ưa chuộng như vậy? bởi đồ thờ được chế tác từ đồng vàng nguyên khối, đúc tinh xảo, hoa văn sắc nét và đặc biệt hơn là được dát vàng 999,9 cao cấp để làm tôn giá trị của bộ đồ thờ tâm linh. King gold xin giới thiệu bộ đồ thờ đồng dát vàng cao cấp nhất và có giá trị nhất tại hệ thống của King gold, Đồ Đồng Việt hiện nay.

Mời quý vị tham khảo độ đỉnh thờ đầy đủ được dát vàng bởi những nghệ nhân tài hoa của King gold Việt nam.

Đây là bộ đồ thờ cao 55 cm phù hợp với nhiều không gian gia đình, từ đường họ, biệt thự… https://kinggold.vn/bo-do-tho-cung-da…

Công Ty CP King Gold Việt Nam Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.

Siêu thị King Gold : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.

HCM : Số 78 Trường chinh, P12, Tân Bình, HCM. HCM : Số 246D Bạch đằng, P24, Bình thạnh, HCM.

Hải phòng : số 565 Ngô gia tự, Hải An, HP.

Vĩnh phúc : Số 298 Hai Bà Trưng, TP. Phúc yên

Website: kinggold.vn

Email : kinggoldvietnam@gmail.com

Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *