Hiển thị tất cả 12 kết quả

Bộ ngũ sự bằng đồng

Bộ ngũ sự bằng đồng gồm 1 đỉnh đồng,2 hạc đồngh,2 chân nến đúc bằng đồng đỏ,đồng vàng hoặc đồng chạm khảm cao cấp dùng thờ cúng tổ tiên,cúng tiên đền thờ,từ đường họ, với nhiều kích thước bộ ngũ sự để phù hợp với từng diện tích bàn thờ.

Bộ ngũ sự cao 27,35,45,50,55,60,70,80cm dùng cho nhiều kích thước bàn thờ gia tiên,bàn thờ từ đường hay đình chùa ý nghĩa,đỉnh đồng bày sau bát hương để đốt trầm,tạo không gian thêm trang nghiêm và ấm cúng hơn.

-4%
-6%
-2%

Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng là sản phẩm thờ cúng thể hiện được những nét truyền thống trong tín ngưỡng dân gian của dân tộc Việt. Giúp cho không gian thờ tăng vẻ sang trọng, ý nghĩa hơn. Ý nghĩa của các đồ thờ cúng trong đồ thờ ngũ sự Ý nghĩa bộ ngũ sự được dùng để thờ cúng trong gia đình, thờ họ, thờ cúng ở những nơi linh thiêng mang lại những điều tốt đẹp: Lư hương (đỉnh đồng): Là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ ngũ sự đồng. Có tác dụng dùng để đốt trầm tạo ra mùi thơm thanh khiết. Theo quan niệm tâm linh mùi hương trầm thơm thể hiện lòng thành, sự thanh khiết cao quý. Khói trầm toả ra có tác dụng thanh lọc khí rất tốt; về mặt tâm linh thì bộ đỉnh đồng,lư  hương ngũ sự hoá giải được hung khí tăng thêm cát khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc. Sản phẩm không thể thiếu trong bộ tam sự ngũ sự hiện nay. Đôi hạc  đồng đứng trên lưng rùa: Hạc được xem như một loài chim quý, hình ảnh hạc thường xuất hiện bên các vị thần tiên, hạc cũng là loài vật tượng trưng cho trường thọ,  biểu thị cho khát vọng trường tồn, biểu tượng của may mắn. Mang ý nghĩa trong đồ thờ ngũ sự ý nghĩa. Chính vì thế, khi hạc đứng trên lưng rùa thành một cặp là sự kết hợp hài hòa, gắn kết giữa trời đất, giữa hai thái cực âm dương. Đôi chân nến đồng : Ngoài việc dùng để thắp sáng tạo nên sự lung linh huyền ảo và uy nghiêm cho bàn thờ thì đôi chân nến còn mang ý nghĩa phong thủy: Chân nến bên trái tượng trưng cho hành dương, tức là mặt trời. Chân nến bên phải tượng trưng cho hành âm, tức là mặt trăng. Có âm- dương, nhật- nguyệt trong đồ thờ cúng ngũ sự thì sẽ làm cho vạn vật sinh sôi nảy nở, mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Bài trí bộ ngũ sự trên bàn thờ Cách bài trí bộ ngũ sự trên bàn thờ bộ ngũ sự sẽ được đặt theo thứ tự lư hương đặt ở trung tâm, đến đôi hạc và cuối cùng là đôi chân nến. Chọn mua bộ ngũ sự tại Đồ Đồng Việt Chọn mua sản phẩm đồ thờ ngũ sự tại Đồ Đồng Việt để nhận được những ưu đãi hàng đầu về chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ mà sản phẩm mang lại. giá bộ ngũ sự bằng đồng tại Đồ Đồng Việt luôn phải chăng và hợp lý nhất với khách hàng.