$nbsp;

X

 • Bộ đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi tai mây hàng Đại Bái chất liệu đồng vàng cao 60 cm0

  Bộ đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi tai mây hàng Đại Bái chất liệu đồng vàng cao 60 cm

  Liên hệ

  Tên sản phẩm: Đỉnh đồng thờ cúng ngũ sự hàng Đại Bái

  Chất liệu chính: Được làm bằng đồng vàng

  Kích thước: cao 60 cm ngũ sự đỉnh+nến+hạc

  Xuất xứ: Đại Bái, Bắc Ninh

  Thương hiệu: Đồ đồng Việt

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 530 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

   

  iconcuahang Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM

  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 - 077.8998.869

   

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 00966932446 - 0934 789 269

   

  iconcuahang HN: Số298  Hai Bà Trưng - TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

  phoneicon Điện thoại: 0926258668

  Thông tin sản phẩm

  Chi tiết về bộ đỉnh đồng vàng thờ cúng gia tiên

  Trên thị trường hiện nay, bộ đỉnh đồng thờ cúng được bày bán đa dạng mẫu mã cũng như phân thành nhiều mức giá thành khác nhau. Những yếu tố quyết định đến giá bán bộ đỉnh đồng vàng là chất liệu, kích thước, độ tinh xảo cũng như nơi sản xuất ra bộ đỉnh đồng đó. Hãy cùng Đồ đồng Việt tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

  Bộ đỉnh đồng gồm những loại nào?

  Theo phong tục thờ cúng của người Việt được lưu truyền từ nhiều đời, bộ đỉnh đồng vàng tam sự hoặc bộ đỉnh đồng ngũ sự là những vật phẩm linh thiêng được bày trên bàn thờ gia tiên, nhà thờ họ tổ, đình chùa, đền miếu… Hai bộ đỉnh đồng này có sự khác nhau cơ bản về số lượng vật phẩm trong bộ đồ thờ.

  Bộ đỉnh đồng vàng thờ cúng bộ ngũ sự là bộ sản phẩm gồm 5 món, bao gồm: 1 đỉnh đồng, 2 hạc thờ bằng đồng và 2 chân nến đồng. Còn bộ đỉnh đồng thờ tam sự lại có số lượng ít hơn, gồm 3 món: 1 đỉnh đồng và đôi hạc hoặc 1 đỉnh đồng và đôi chân nến. Bởi thế giá thành của bộ đỉnh đồng thờ cúng tam sự sẽ thấp hơn so với bộ đỉnh đồng thờ ngũ sự. Và tùy vào kích thước của bàn thờ mà có thể lựa chọn giữa hai bộ đỉnh đồng thờ cúng này sao cho hợp lý nhất.

  Giá bán bộ đỉnh đồng dựa trên những yếu tố nào?

  • Chất liệu làm nên bộ đỉnh đồng

  Chất liệu là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá bộ đỉnh đồng vàng thờ cúng. Hiện nay, trên thị trường có hai loại đồng thường được làm nên sản phẩm đồ đồng thờ cúng nói chung và bộ đỉnh đồng nói riêng là đồng đỏ và đồng vàng. Theo đó, bộ đỉnh đồng được làm từ đồng đỏ có mức giá cao hơn đối với bộ đỉnh đồng vàng, hình thức họa tiết giống nhau.

  Bên cạnh đó, giá sản phẩm bộ đỉnh đồng thông thường sẽ khác với bộ đỉnh đồng thờ cúng khảm vàng, khảm bạc như bộ ngũ khảm ngũ sắc, bộ tam sự khảm tam khí sẽ có giá thành cao hơn. Bởi nguyên liệu làm nên những bộ sản phẩm này có cả những chất liệu cao cấp như bạc lá hay vàng 9999, vàng 24K

  • Kích thước của bộ đỉnh đồng

  Kích thước là một trong các yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của các sản phẩm. Và giá của bộ đỉnh đồng thờ cúng cũng vậy. Bởi bộ đỉnh đồng có kích thước càng lớn thì nguyên liệu được sử dụng để làm nên chúng càng nhiều. Đồng thời, quá trình gia công, đúc sản phẩm sẽ mất nhiều thời gian hơn. Như vậy, giá thành của bộ đỉnh đồng có kích thước lớn sẽ cao hơn các sản phẩm có kích thước nhỏ.

  • Độ tinh xảo của bộ đỉnh đồng

  Độ tinh xảo của bộ đỉnh đồng thờ cúng sẽ tỉ lệ thuận với giá thành của chúng. Một bộ đỉnh đồng được chế tác kỳ công, chi tiết và tỉ mỉ hơn thì giá thành sản phẩm sẽ cao hơn so với sản phẩm cùng loại.

  Theo đó những bộ đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắc sẽ có giá thành cao nhất bởi không chỉ tốn nhiều nguyên liệu mà còn mất nhiều thời gian chế tác hơn cũng như đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, sau đó mới đến bộ đỉnh đồng khảm tam khí, bộ đỉnh đồng thờ đồng đỏ cạo màu.

  • Nơi sản xuất bộ đỉnh đồng

  Giá của bộ đỉnh đồng vàng cũng sẽ khác biệt tùy vào nơi sản xuất ra những sản phẩm này. Những bộ đỉnh đồng nhập khẩu từ Đài Loan, tuy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhưng lại là sản phẩm mang tính công nghiệp, độ bền và chất lượng không được đảm bảo nên sẽ có mức giá thấp hơn so với các sản phẩm được sản xuất thủ công từ các làng nghề truyền thống.

  Bộ đỉnh đồng được sản xuất tại các cơ sở truyền thống tuy giá có cao hơn nhưng lại đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền đẹp lâu dài cho sản phẩm. Đặc biệt, khi mua bộ đồ đồng thờ cúng trực tiếp từ các cơ sở sản xuất thì khách hàng sẽ được hưởng mức giá tốt nhất vì không phải thông qua khâu trung gian.

  Đồ đồng Hải Thanh – Đơn vị cung cấp bộ đỉnh đồng chất lượng cao với giá tại xưởng

  Hiện nay, bộ đỉnh đồng thờ cúng được bán trên thị trường với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng nên tìm đến những cơ sở sản xuất thuộc các làng nghề đúc đồng truyền thống để mua được sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

  Là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ đồng thuộc làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh. Đồ đồng Việt luôn đảm bảo giá bộ đỉnh đồng hợp lý nhất cho khách hàng vì không bán thông qua đơn vị trung gian.

  Đặc biệt, cùng với mức giá phải chăng, bộ đỉnh đồng thờ cúng tại Đồ đồng Việt được thiết kế và chế tác tinh xảo từ đồng nguyên khối, có tính thẩm mỹ và độ bền cao nên rất được lòng các khách hàng.

  Để đặt mua sản phẩm Bộ đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi tai mây hàng Đại Bái chất liệu đồng vàng cao 60 cm. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)