Bộ chữ Tổ quốc ghi công bằng đồng nổi

Bộ chữ Tổ quốc ghi công bằng đồng nổi 

Hướng đến ngày 27 tháng 7- ngày Thương binh liệt sỹ, như đã thành truyền thống, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa thể hiện tình cảm “ uống nước nhớ nguồn của nhân dân ta đối với các thương binh liệt sỹ luôn được chú trọng thực hiện trong nhiều năm qua.

Bộ chữ bằng đồng nổi được chế tác từ đồng vàng sáng,hàn chân nổi 2 cm thường được gắn lên đài tưởng niệm liệt sỹ,đền thờ các anh hùng liệt sỹ,nghĩa trang trên cả nước luôn tưởng nhớ và ghi nhớ công an to lớn mà các Anh hùng,liệt sỹ đổi bằng xương máu để chúng ta có cuộc sống Hòa bình như hôm nay.

bộ tổ quốc ghi công
Bộ chữ đồng tổ quốc ghi công gắn ở đền thờ nghĩa trang liệt sỹ
chế tác chữ đồng
Bộ chữ bằng đồng đúc nổi khối

Bộ chữ Tổ quốc ghi công bằng đồng vàng sáng, ngôi sao búa liềm

Hàng chữ “Tổ quốc ghi công in trên nền cờ đỏ sao vàng đặt dọc chính giữa thân đài đã tạo được sự trang trọng và bề thế. Với bố cục cân xứng, hình ảnh gần gũi mà trang nghiêm, kiểu kiến trúc tượng đài này đã trở thành mẫu hình chung được nhiều nơi tham khảo áp dụng xây dựng ở các tỉnh, thành miền Bắc

Đài tưởng niệm nói chung hoặc đài liệt sỹ trong mỗi nghĩa trang liệt sỹ nói riêng đã trở thành  một chủ đề sáng tác, thành một trong những loại hình kiến trúc đặc trưng có nhiều biểu hiện sáng tạo trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Đất nước trải dài sau 2 cuộc chiến tranh giành độc lập tự do dân tộc đã có khoảng 6 triệu chiến sỹ đã anh dũng hy sinh. Gần 50 năm nay có thể thấy từ mỗi làng quê đến từng thành phố đâu đâu cũng lập đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Và như vậy ở góc độ kiến trúc, đây là một đối tượng sáng tác đặc biệt, có số lượng không nhỏ và sự hiện diện hầu như trên phạm vi cả nước. Nhằm góp phần vào việc nhìn nhận và đánh giá chất lượng, giá trị nghệ thuật của loại hình đài tưởng niệm để ghi nhận cũng như nâng cao ý nghĩa hơn cần có một nghiên cứu tổng hợp đầy đủ, làm cơ sở cho nhiều nơi chưa có điều kiện làm hoặc làm lại tham khảo, áp dụng.

Bộ chữ Tổ quốc ghi công bằng đồng nổi : kích thước cao 20,25,30,40,50,60,70cm

Chất liệu: đồng vàng sáng,chân nổi 2,3,4,5cm tùy theo vị trí gắn,kích thước

Thi công và lắp đặt trọn gói:

ĐỒ ĐỒNG VIỆT – DODONG.COM.VN  DODONG.VN

ĐT: 0986 847 296 – 0969 4598 666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *