Bất ngờ về ý nghĩa của tượng hổ trong phong thủy

Bất ngờ về ý nghĩa của tượng hổ trong phong thủy

Nhắc đến hổ chúng ta hình dung ra một con vật oai hùng, chứa đầy dũng khí và sức mạnh. Chính vì thế, trong thế giới loài vật nó được xem là “chúa sơn lâm” với sức khỏe phi thường, linh hoạt. Hổ được thần thánh hóa trong cuộc sống con người, người ta đặt tượng hổ trong nhà với mong muốn có được những điều tốt đẹp.

Hổ bằng đồng trong phong thủy có tác dụng xua đuổi tà ma, trấn trạch, mang lại dũng khí cho nhà ở. Tại đồ đồng Việt (địa chỉ bán đồ đồng thờ cúng), cung cấp các sản phẩm bằng đồng, hổ đồng, hổ đồng mạ vàng với nhiều kích thước kiểu dáng. Hổ đồng dành tặng người thân, bạn bè, sếp, đồng nghiệp, những người sinh năm dần…

Bất ngờ về ý nghĩa của tượng hổ trong phong thủy

Ý nghĩa của tượng hổ bằng đồng trong phong thủy

Mang ý nghĩa tốt đẹp trong công danh, sự nghiệp

  • Tượng hổ trong phong thủy có tác dụng hỗ trợ tốt cho công danh sự nghiệp. Tượng hổ có tác dụng giúp doanh nhân thu được nhiều tài lộc và tăng uy tín.
  • Hơn nữa, tượng hổ giúp đỗ đạt trong học hành và con đường công danh sự nghiệp.
  • Người làm trong các lĩnh vực kinh doanh đúc tượng đồng hổ, sở hữu hình tượng hổ bằng đồng, các linh vật đồng mạ vàng sẽ giúp công việc kinh doanh trở nên phát đạt và thịnh vượng không ngừng.
  • Tranh hổ bằng đồng, mạ vàng còn là những bức tranh mang tính chất kim vì thế mà có cát khí lớn, cát khí trong may mắn, tài lộc.

Mang đến cho cả gia đình sức mạnh, dũng khí

Hổ đầy uy quyền trong thế giới tự nhiên và trong mắt con người. Chính vì thế đặt tượng hổ trong nhà, quà tặng bằng đồng mang lại cho các thành viên, sức mạnh, dũng khí không ngại khó khăn để chiến đấu. Bảo vệ cho gia chủ sức khỏe, tiền tài, sự sinh sôi nảy nở. Đặt tượng hổ trong nhà để mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bởi hổ được xem là một linh vật linh thiêng trong phong thủy. Hơn nữa, người ta có thể học tập những đức tính tốt đẹp của loài vật ngự trị này.

Tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà ma

Trong phong thủy, đặt tượng hổ bằng đồng, đồng mạ vàng trong nhà còn có ý nghĩa đặc biệt trong việc trấn trạch, xua đuổi tà ma và những điềm xấu trong phong thủy. Với sự oai linh, không sợ gì khiến tượng hổ được trưng bày ở nhiều nơi trong nhà. Đại diện cho sức mạnh của người đứng đầu, gia chủ…

Bài trí tượng hổ bằng đồng trong phong thủy

Bất ngờ về ý nghĩa của tượng hổ trong phong thủy

  • Nên đặt tượng hổ bằng đồng trên bàn làm việc, cần chú ý đầu hổ hướng ra ngoài giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát đạt và tạo dựng được chữ tín với khách hàng, đối tác.
  • Khi đặt tượng hổ bằng đồng tránh để đầu hổ hướng thẳng trong nhà sẽ khiến gia đình bị rơi vào thế Hổ xuống núi có thể mang họa tới.
  • Tránh đặt tượng hổ trong phòng ngủ (khiến con người bất an), các nơi ô uế

Tượng hổ bằng đồng thể hiện cho sức mạnh, quyền lực và mang ý nghĩa tốt trong phong thủy. Chính vì vậy, cần chú ý khi chọn mua và bài trí trong gia đình. Để chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất hãy liên hệ ngay với đồ đồng Việt để nhận được tư vấn nhiệt tình nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *