Báo giá bộ đỉnh thờ tam sự, ngũ sự hàng đại bái truyền thống

Bộ ngũ sự gồm những gì, có đặc điểm nào nổi bật? Giá cả bộ đỉnh đồng ngũ sự Đại Bái khoảng bao nhiêu tiền? Đây đều là những thắc mắc rất phổ biến của những khách hàng đang quan tâm đến bộ sản phẩm thờ cúng bằng đồng này.

Giới thiệu đồ thờ bằng đồng Đại Bái

Đồ thờ đồng Đại Bái từ lâu đã rất nổi tiếng bởi sự bền đẹp và tinh xảo. Nguyên liệu chế tác chứa tỷ lệ đồng cao nhất cùng những bí quyết đúc đồng được những người nghệ nhân làng nghề lưu truyền hàng ngàn năm. Nhờ đó đã giúp cho sản phẩm đồ thờ đồng Đại Bái vượt trội hơn hẳn những sản phẩm thờ cúng được chế tác tại những nơi khác.
Khi được nhìn tận mắt và cầm trên tay những sản phẩm thờ cúng đến từ làng nghề đúc đồng Đại Bái, khách hàng sẽ cảm nhận rõ được giá trị và phong cách riêng của làng nghề. Sản phẩm dù lớn hay nhỏ cũng đều được làm tỉ mỉ và đúng quy trình từ khâu chọn lựa nguyên liệu cho đến quá trình sửa nguội và hoàn thiện sản phẩm cuối cùng. Vì thế bộ đồ thờ đồng Đại Bái luôn được bảo hành dài hạn, có vẻ đẹp lưu truyền mãi theo thời gian.
Bộ đỉnh đồng đại bái hun màu giả cổ cao 50cm tam sự và bát nhang, ống hương, mâm quả hun màu đẹp
Bộ đỉnh đồng đại bái hun màu giả cổ cao 50cm tam sự và bát nhang, ống hương, mâm quả hun màu đẹp
Bộ đỉnh đồng tam sự – ngũ sự do nghệ nhân làng Đại Bái chế tác cổ truyền từ chất liệu đồng đỏ, đồng vàng, đồng cát tút, đồng chạm khảm tam khí, ngũ sắc được đúc đồng liền khối, chạm khắc tỷ mỉ, họa tiết sắc xảo, đường nét được nghệ nhân sửa chữa bằng đôi bàn tay khéo léo lâu năm kinh nghiệm.
Một bộ đồ thờ tam sự bày trên bàn thờ gia tiên gồm 1 lư hương đỉnh đồng Đại Bái và 2 chân nến hoặc 2 hạc thờ đồng. Bộ ngũ sự bao gồm cả 5 vật phẩm trên. Còn bộ thờ đồng đầy đủ sẽ cộng thêm mâm quả, ngai 3 chén, ống nhang, lọ hoa, đèn điện, đài thờ…Các sản phẩm đều chế tác kỹ lưỡng từ đồng tinh khiết, bảo đảm có chất lượng cao nhất trên thị trường và được bảo hành tối thiểu 10 năm.

Bộ tam sự đồng hun Đại Bái, bộ đỉnh đồng hun giả cổ Đại Bái gồm các kích thước: cao 45, 50, 55, 60, 65, 70, 80, 90cm đúc đồng thau, hun màu giả cổ, tai đỉnh liền khối màu trầm đẹp dùng cho mọi kích thước bàn thờ gia đình, từ đường, đình chùa

Kỹ thuật đúc đỉnh đồng đỏ mắt của là bí quyết đồng đại bái để tạo lên những sản phẩm đồ thờ chất lượng lâu dài cho mỗi không gian thờ cúng tâm linh của người Việt

Bộ tam sự Đại Bái, Đồ thờ đồng Đại Bái ngũ sắc là dòng sản phẩm do nhóm các nghệ nhân cao tuổi của làng nghề nghiên cứu và chế tác từ những kinh nghiệm tích lũy của các thế hệ nghệ nhân,người thầy đi trước để sáng tác ra dòng sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp,đạt giá trị thẩm mỹ,giá trị tâm linh cao nhất hiện nay.

Bộ ngũ sự, tam sự đồng ngũ sắc gồm: đỉnh đồng, chân nến, hạc đồng thờ bằng đồng đỏ, chạm khảm vàng, bạc, đồng đen, đồng xanh tạo thành 5 màu hay ngũ khí tạo vẻ đẹp tâm linh, nghệ thuật của của làng nghề để lại cho lĩnh vực đồ thờ của Việt nam.

Báo giá bộ đỉnh đồng Đại Bái

Giá cả bộ đỉnh đồng ngũ sự

• Giá đồ thờ bằng đồng Đại Bái bộ đỉnh đồng đỏ đúc dày 1cm bằng đồng cổ truyền ngũ sự giá 22tr/bộ

Bộ đỉnh đồng đỏ bằng đồng cổ truyền Đại Bái ngũ sự giá 22tr/bộ
Bộ đỉnh đồng đỏ bằng đồng cổ truyền Đại Bái ngũ sự giá 22tr/bộ

• Giá đỉnh đồng Đại Bái bộ ngũ sự 60cm đúc đồng đỏ nguyên chất 100% giá 25tr/bộ

Bộ ngũ sự bằng đồng Đại Bái 60cm từ đồng đỏ nguyên chất
Bộ ngũ sự bằng đồng Đại Bái, đỉnh đồng đỏ đại bái 60cm

Báo giá bộ đỉnh đồng tam sự

  • Giá 1 bộ đỉnh đồng Đại Bái, cụ thể là bộ đỉnh đồng tam sự khảm ngũ sắc chạm sòi đẹp tinh xảo: 38tr/bộ
Báo giá bộ đỉnh đồng Đại Bái tam sự khảm ngũ sắc chạm sòi đẹp tinh xảo
Báo giá bộ đỉnh đồng Đại Bái tam sự khảm ngũ sắc chạm sòi đẹp tinh xảo
  • Giá bộ tam sự đỉnh hạc hoa sòi tai mây bằng đồng đỏ: 26tr/bộ
Bộ tam sự đỉnh hạc hoa sòi tai mây bằng đồng đỏ
Bộ tam sự đỉnh hạc hoa sòi tai mây bằng đồng đỏ

Địa chỉ mua đồ thờ cũng bằng đồng Đại Bái uy tín chất lượng

Đồ Đồng Việt là doanh nghiệp, cơ sở đúc đồng lớn lên từ làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái. Nhận được sự tin yêu và tín nhiệm của khách hàng mà chúng tôi hiện đã sở hữu được chuỗi cửa hàng lớn tại các thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng,…chuyên bán và chế tác các bộ sản phẩm thờ cúng đồng, bộ ngũ sự đồng Đại Bái cao cấp. Ngoài đồ thờ đồng như lư hương,đỉnh đồng, hạc đồng cỡ lớn, chuông bằng đồng đỏ, chúng tôi còn có bán đồ trang trí lưu niệm, đồ phong thủy gia đình bằng đồng…

Nhờ xuất thân và may mắn có được đội ngũ nghệ nhân thực sự tâm huyết với nghề mà những sản phẩm do Đồ Đồng Việt chế tác được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Luôn đề cao tính thẩm mỹ, tinh thần và độ sắc nét trong từng sản phẩm là những gì chúng tôi luôn nỗ lực trong suốt hơn 15 năm qua.

Ngoài những sản phẩm có mẫu mã, kích thước đa dạng có sẵn, chúng tôi còn nhận đặt sản phẩm tại tất cả các vùng miền khác nhau. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo của Đồ Đồng Việt chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đường nét chạm khắc trên những sản phẩm đồng đại bái nổi,tinh xảo và chất lượng tốt

nơi bán đồ thờ cúng hải phòng
Bộ đỉnh đồng ngũ sắc đại bái thờ cúng cao cấp nhất hiện nay chạm khảm: vàng, bạc, đồng đen, xanh, đỏ đúc dày 1cm

Trên đây là môt số mẫu đồ thờ tiêu biểu của làng nghề Đại Bái: Quý khách truy cập www.dodong.vn để tìm hiểu về các mẫu bàn thờ, đỉnh đồng Đại Bái thờ gia tiên chúng tôi đã cung cấp trên thị trường suốt hơn 10 vừa qua.

ĐỒ ĐỒNG VIỆT   – HÀ NỘI Cam kết bán hàng chính hãng,đặt theo yêu cẩu của làng Đại Bái: 0969 458 666 – 058 458 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *