Giá bộ đỉnh đồng ngũ sự song long bằng đồng vàng tại Hưng Yên

Tên sản phẩm: Bộ đồ đồng thờ cúng ngũ sự song long bằng đồng vàng

Phương pháp sản xuất: Đúc đồng thủ công truyền thống

Màu sắc: Màu vàng sáng bống

Họa tiết: Mẫu song long chầu nguyệt đúc nổi chữ phúc lộc thọ

Trọng lượng: 24-30Kg

Chi tiết sản phẩm bộ đồ đồng thờ cúng ngũ sự song long bằng đồng vàng

Bộ đỉnh đồng ngũ sự được đúc 100% từ đồng vàng cao cấp. Sản phẩm nổi bật bởi thiết kế đẹp mắt, hình tượng hoa văn song long chầu nguyệt chạm nổi tinh xảo. Sản phẩm đã sử dụng hình ảnh Kỳ Lân đầy oai nghiêm. Linh thú há miệng rộng, cho thấy bộ răng sắc bén và viên ngọc bên trong.  Quả cầu lại được chạm hình đồng xu. Cả mặt trước và mặt sau của đỉnh đều có ba chữ Phúc Lộc Thọ.

Cặp chân nến sử dụng một hoa văn chữ Thọ triện ở gần miệng nến.  Hai chân nến đại diện cho âm dương, cho nhật nguyệt trường tồn. Bát nến có dạng hình tròn. Họa tiết rồng phượng được khắc họa sống động. Chúng bao quanh vầng sáng ở giữa. Viền ngoài cùng là những con chim mỏ dài bay cùng chim mỏ ngắn đứng đậu. Phần đế khắc họa đủ bốn thần thú Long Lân Quy Phụng.

Đỉnh đồng thờ cúng thường được dùng để đốt trầm hương, là nơi để con cháu thể hiện lòng thành kính của mình với nguồn cội, đồng thời cầu mong gia tiên phù hộ độ trì sự may mắn, sự thăng tiến, bình an trong cuộc sống. Khi trầm hương được đốt trong đỉnh đồng sẽ tạo ra một hương thơm ấm cúng cho gian phòng. Theo dân gian xưa, hương thơm của trầm là sự thể hiện lòng thành của con cháu, một mùi hương của sự thanh khiết và cao quý. Hương thơm ấy có thể thanh lọc khí, giúp hóa giải hung khí và tăng thêm cát khí đối với gia chủ. Cũng chính vì vậy, người Việt ta rất thích đốt trầm hương ở đỉnh đồng trên ban thờ gia tiên.

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm tại Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 

– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt

Liên hệ tư vấn sản phẩm bộ đỉnh đồng phú quý khảm ngũ sắc 5 chữ vàng cao 70cm

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Xưởng sản xuất đúc đồng, mạ vàng: Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
  • Trụ sở : 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hệ thống chi nhánh toàn quốcXEM TẠI ĐÂY
  • Website: dodong.vn
  • Fanpage: Đồ đồng Việt
  • Youtube: Đồ Đồng Việt
  • Email : [email protected]
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666.  Tư vấn tận tâm 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *