Bán vỏ đạn đồng Liên Xô, vỏ đạn pháo, các mẫu vỏ đạn pháo

Rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ bán vỏ đạn đồng hay vỏ đạn cát tút chất lượng tại Việt Nam. Đó là vì các loại vỏ đạn này chứa đựng nhiều giá trị hào hùng của lịch sử. Dưới bàn tay khéo léo của những người thợ, người nghệ nhân có thể biến những vỏ đạn vô tri thành những vật dụng, tác phẩm nghệ thuật hay quà tặng đẹp mắt, độc đáo và giàu ý nghĩa.

Vỏ đạn đồng hay vỏ đạn cát tút là gì

Vỏ đạn đồng hay vỏ đạn cát tút đã rất quen thuộc với những đồng chí làm việc tại các lực lượng vũ trang. Thực tế có rất nhiều loại vỏ đạn có kích thước đa dạng từ nhỏ đến to.

Từ những loại vỏ đạn rất hiếm như vỏ AK bằng đồng của Nga, vỏ đạn của súng, pháo cỡ lớn bao gồm vỏ đạn 57mm. vỏ pháo 130mm, vỏ pháo 150mm, …Đặc điểm chung của những loại vỏ đạn này là được làm từ đồng mới giá trị. Có thể tận dụng để chế tác ra được rất nhiều những vật dụng trang trí, đồ thờ, đồ lưu niệm như mô hình quân sự xe tăng máy bay tên lửa pháo vô cùng đẹp mắt và sang trọng.

Xem ngay những sản phẩm được chế tác tinh xảo từ đồng cát tút:

Các mẫu vỏ đạn pháo đồng cát tút của Nga cũ được mua tại các nhà máy

Các loại vỏ đạn đồng

Đồ Đồng Việt xin được giới thiệu qua để các bạn có thể hiểu hơn về các loại vỏ đạn đồng dùng phổ biến trong chế tác đồ đồng từ đồng cát tút (hay đồng vỏ đạn)

Vỏ đạn pháo 152

Các sản phẩm vỏ đạn cát tút 152 ly (152mm) được nhiều cô bác, anh chị yêu thích để lưu giữ lại làm đồ sưu tập. Hoặc được chế tác thành những sản phẩm trang trí đẹp mắt như lộc bình, lọ cắm hoa, khắc hoa văn, bản đồ lên trên thân vỏ đạn để trang trí phòng khách, phòng làm việc hay làm quà tặng ý nghĩa và độc đáo.

Vỏ đạn cát tút 152 ly là loại đạn pháo lựu hạng nặng được Liên Xô nghiên cứu trong gần 3 năm và bắt đầu tiến hành sản xuất từ năm 1950. NATO nhận được thông tin về loại vỏ đạn này năm 1955 nên gọi đây là pháo M-1955.

Vỏ đạn pháo 130mm

Thời kháng chiến hào hùng của dân tộc Việt Nam không thể không nhắc đến sự đóng góp công lao to lớn của bộ đội Việt Nam và thuốc men vũ khí đến từ nước bạn Liên Xô. Từ đó, chúng ta đã có những trận chiến thắng lừng lẫy khắp năm châu.

Trong thời bình, để lưu giữ lại những kỷ niệm khó quên của một một thời quân và dân Việt Nam đã chiến đấu một cách oanh liệt, vẻ vang. Đầu đạn pháo 130mm, vỏ đạn cát tút 130 ly do Liên Xô cấp được Đồ Đồng Việt gia công lại bằng cách đánh bóng bằng nhám và sáp đánh bóng kim loại để không làm bay mất màu sắc tự nhiên của đồng cát tút.

Vỏ cát tút 130 ly được dùng làm những vật phẩm trang trí là bình rượu, lọ hoa, chạm khắc hoa văn rồng phượng, di tích lịch sử. Đặc biệt là khắc chân dung các vị danh nhân như Bác Hồ hay Đại Tướng Võ Nguyên Giáp.

Vỏ đạn pháo 130cm khắc mặt trống đồng, tranh tứ quý, bản đồ chữ S Việt Nam
Vỏ đạn pháo 130cm khắc mặt trống đồng, tranh tứ quý, bản đồ chữ S Việt Nam

Vỏ đạn 105mm

Tưởng như những chiếc vỏ đạn bằng đồng của các loại pháo bộ binh, pháo phòng không đã là vật bỏ đi nhưng đã được Đồ Đồng Việt chế tác thành công. Trở thành những tác phẩm bình bông vỏ đạn 105 ly đẹp mắt và độc đáo.

Mỗi sản phẩm có kiểu dáng khác nhau, không có mẫu nào giống mẫu nào nên đây chính là đặc trưng khác biệt của những chiếc bình bông làm từ vỏ đạn 105mm. Dù không thể đa dạng mẫu mã được như những loại bình bông từ chất liệu khác như thủy tinh, gốm sứ. Bình hoa vỏ đạn 105 ly ẩn chứa vẻ đẹp rất riêng mà các thể loại bình bông đại trà khác không có được.

Bình bông vỏ đạn 105 ly không chỉ có giá trị làm đồ sử dụng mà còn có thể làm quả tặng như một sản phẩm đậm màu sắc binh trường. Tô điểm thêm nét dịu dàng, e ấp của những bông hoa được cắm lên. Thường những chiếc bình hoa vỏ đạn được làm theo đơn đặt hàng là chủ yếu.

Vỏ đạn pháo 57mm

Vỏ đạn pháo 57ly (35mm) được nhiều người yêu thích sưu tầm và lưu giữ làm kỷ niệm. Từ loại vỏ đạn này cũng có thể tạo ra được những sản phẩm trang trí đẹp mặt như lộc bình, lọ hoa, khắc bản đồ, hình ảnh đẹp Việt Nam, khắc chữ, hoa văn để trưng bày phòng khách, phòng làm việc. Có thể dùng làm quà tặng cũng rất độc đáo, cá tính và ý nghĩa, nhất là khi người được tặng làm trong ngành lực lượng vũ trang.

Các vật phẩm chế tác từ cát tút đạn

Cùng ngắm nhìn đồ trang trí từ vỏ đạn cối, đồ lưu niệm từ vỏ đạn đồng, cát tút đạn pháo để thấy dưới bàn tay của người nghệ nhân, từ những vỏ đạn tưởng chừng không dùng vào việc gì được nữa đã trở thành những tác phẩm thực sự có hồn, có công năng sử dụng cụ thể.

Lọ hoa hình đại tướng Võ Nguyên Giáp kèm hoa văn trống đồng từ cát tút đạn 152ly
Lọ hoa hình đại tướng Võ Nguyên Giáp kèm hoa văn trống đồng từ cát tút đạn 152ly
Bình bông từ vỏ đạn cát tút 130ly
Bình bông từ vỏ đạn cát tút 130ly
Lộc bình vỏ đạn đẹp
Lộc bình vỏ đạn đẹp
Lọ hoa vỏ cát tút 100ly
Lọ hoa vỏ cát tút 100ly
Lọ hoa làm từ vỏ đạn đồng đẹp tinh xảo dùng để trưng phòng khách
Lọ hoa làm từ vỏ đạn đồng đẹp tinh xảo dùng để trưng phòng khách

=> Xem ngay những sản phẩm lọ hoa bằng đồng ba nhất của chúng tôi: đẹp nhất, bền nhất và chất lượng nhất.

Địa chỉ mua bán vỏ đạn đồng đẹp giá rẻ

ĐỒ ĐỒNG VIỆT – 0969 458 666 là địa chỉ cực kỳ uy tín, chuyên mua bán vỏ đạn pháo, đầu đạn các loại hàng chuẩn, chất lượng. Đảm bảo đã được bắn không phải vỏ đạn giả, hàng nhái. Chúng tôi có bán vỏ đạn pháo 105mm

Trường hợp khách hàng không thể đến mua vỏ đạn trực tiếp tại các showroom của Đồ Đồng Việt, chúng tôi có nhận gửi hàng đi các tỉnh, thành phố theo yêu cầu. Giá cước tính theo cước bưu điện. Khách nhận hàng kiểm hàng chuẩn mới phải thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *