Bán tượng cô gái áo dài lưu niệm mạ vàng tại Hà nội

Biểu tượng cô gái mặc áo dài lưu niệm

    Một trong những nét văn hóa đặc trưng riêng của người Việt đó là hình ánh cô gái mặc nón lá, áo dài thướt tha tạo nên vẻ đẹp thuần Việt mà không nơi nào trên thế giới có được. Ngoài biểu tượng trống đồng, chữ s, hoa sen, tranh 3d thì tượng cô gái dáo dài mạ vàng cũng được nhiều du khách, doanh nghiệp, cá nhân đăt hàng để làm quà lưu niệm cho đồng nghiệp, bạn bè Quốc tế khi đến Việt nam.

    Tượng cô gái lấy ý tưởng và được thể hiện qua trang phục và những vật dụng quê hương.Hình ảnh cô gái Việt trong trang phục áo dài duyên dáng trên đôi vai là gánh trái cây. Mang nét đẹp nền lã và sinh động đặc điểm nét Việt. Tượng cô gái có nhiều màu : Xanh, Đỏ, Tím, Vàng, Cam, Hồng, Lục, Lam, Tràm, Tím …Quà tặng bạn bè nước ngoài để giới thiệu văn hóa, dân tộc Việt Nam.

Bán tượng cô gái áo dài lưu niệm mạ vàng tại Hà nội

Ý nghĩa tượng Cô gái Việt Nam mạ-vàng

   Khác với mẫu tượng Cô gái mạ-vàng trước đây của  Việt Nam với vẻ đẹp dịu dàng, thuỳ mị thì…. Cô gái Việt Nam với thiết kế mới mang phong cách hiện đại, vẫn nón lá và áo dài truyền thống nhưng các đường nét cách tân hơn, với vẻ đẹp khoẻ khoắn mang hơi thở đương đại.

Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, giỏi việc nước, đảm việc nhà, năng động trẻ trung và duyên dáng. Tất cả như được gửi gắm một cách khéo léo bên trong món quà vàng ý nghĩa này.

Ở góc độ Quốc gia, phụ nữ Việt Nam từ xưa vẫn là tinh thần làm việc và đấu tranh có lịch sử hàng nghìn năm, người phụ nữ bước ra từ các cuộc chiến tranh giải phóng của dân tộc, được nhân dân và nhà nước Việt Nam tôn vinh là những nữ anh hùng và những bà mẹ Việt Nam anh hùng, được Chủ tịch Hồ Chí Minh trao tặng 8 chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Nên tặng tượng cô gái Việt Nam trong những ai?

Từ những ý nghĩa đó, tượng cô gái mạ-vàng được lựa chọn nhiều để tặng các Bà, các Mẹ, sếp nữ, vợ trong các dịp 14/2, 8/3 hay 20/10, các sự kiện hàng năm để nhằm tôn vinh, thể hiện sự kính trọng, tình yêu đối với người phụ nữ Việt Nam.

Tại sao nên chọn tượng Cô Gái Việt Nam mạ-vàng của Đồ đồng việt

Tất cả Quà vàng do Đồ đồng việt chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm, đi kèm là những quy trình kiểm định chất lượng gắt gao nhất. Đặc biệt sau khi mạ-vàng đều được phủ một lớp keo đặc biệt để bảo vệ và giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài và bền mãi với thời gian.

Các phụ kiện đi kèm Quà vàng bao gồm: Giấy chứng nhận và thẻ bảo hành, đế Gỗ, hộp và túi đựng sang trọng.

Bán tượng cô gái áo dài lưu niệm mạ vàng tại Hà nội tai http://dodongquatang.vn 0969 458 666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *