Bàn thờ Đại tướng võ nguyên giáp và cách bày trí

Đại tướng Võ nguyên giáp sinh năm 1911 – 2013 hưởng thọ 103 tuổi,là người học trò ưu tú nhất của Chủ tịch Hồ chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt nam. Cả cuộc đời Bác sống và cống hiến cho cách mạng để giải phóng dân tộc,thống nhất đất nước. Công ơn của Bác được nhiều thế hệ người dân Việt nam trong và ngoài nước ghi nhớ công ơn.

Nhiều cơ quan nhà nước,cơ quan trong lực lượng vũ trang lập bàn thờ Bác giáp tại cơ quan,đơn vị mình để thờ cúng và tôn kính tài đức vọn toàn của Đại tướng.

Để lập bàn thờ Đại tướng tại cơ quan đơn vị,Qúy vị cùng Đồ đồng việt tìm hiểu về các vật dụng cần thiết để trang trí bàn thờ,phòng thờ để không gian thêm ấm cúng và trang nghiêm nhất.

Trước tiên quý vị cần chuẩn bị không gian phòng thờ riêng tùy thuộc vào diện tích của phòng thờ,chúng tôi sẽ thiết kế bàn thờ gỗ,bộ lư hương đồng,bộ đại tự đồng,quân hiệu bằng đồng,lư hạc cỡ lớn trầu hai bên,chuông đồng,khánh đồng,bộ binh khí,tranh tứ linh trang trí cho không gian phòng thờ thêm trang nghiêm và ấm cúng trong cơ quan,đơn vị.

Đây là mẫu phòng thờ Đại tướng Võ nguyên giáp được Đồ đồng việt tư vấn,thiết kế,lắp đặt tại cơ quan Hải quân.

trang trí phòng thờ bác hồ tại vùng 4 hải quan
trang trí phòng thờ bác hồ tại vùng 4 hải quan

Trên đây là mẫu thiết kế cho phòng thờ Đại tướng diện tích 4.5×7,5m,được thiết kế thành phòng riêng biệt,các sản phẩm đồ đồng bày trí trên không gian phòng thờ sang trọng và ý nghĩa,từng sản phẩm mang giá trị sử dụng và mang ý nghĩa tâm linh cho phòng thờ,chất liệu đồng là kim loại màu quý có thể giao hòa âm dương tốt hơn các chất liệu khác,do vậy đồ đồng thờ cúng phong thủy nhất.

Đơn vị thiết kế và trang trí phòng thờ chuyên nghiệp

Đồ đồng việt là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt phòng thờ Bác hồ,Bác giáp, Bàn thờ gia tiên, bàn thờ trong từ đường, đình chùa chuyên nghiệp và hiểu sâu sắc nét từng ý nghĩa của sản phẩm và cách bày trí hợp phong tục tập quán và phong thủy tâm linh.

Qúy vị xem thêm các mẫu bàn thờ đẹp TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *