Bán đồ thờ cúng đúc đồng tại lê duẩn,hai bà trưng Hà nội

Tại Hà nội bạn tìm cửa hàng bán đồ thờ bằng đồng

Nơi bán đồ thờ cúng uy tín trên phố ở hà nội được đánh giá lâu năm trong lĩnh vực chế tác thủ công tinh xảo từ những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đúc đồng Việt, bộ đồ thờ cúng cao cấp được chế tác thủ công với những chi tiết đẹp và tinh xảo nhất.

Cửa hàng đồ thờ cúng gia tiên đồ đồng tại lê duẩn số 235 thuộc hệ thống cửa hàng Đồ đồng việt uy tín trên toàn quốc, với thương hiệu mạnh trong lĩnh vực sản xuất đồ mỹ nghệ truyền thống tại Việt nam, chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng cũng như sự uy tín.

Bán đồ thờ cúng đúc đồng tại lê duẩn,hai bà trưng Hà nội
Bán đồ thờ cúng đúc đồng tại lê duẩn,hai bà trưng Hà nội

Công ty cung cấp đồ thờ cúng dapha,đồng việt,đồng đúc thủ công

Đồ đồng được phân loại ra mấy dòng sản phẩm đồ thờ cúng như: đồng vàng dapha được chế tác bằng đồng vàng bóng,đúc họa tiết sắc xảo,họa tiết được đúc riêng từng phần rồi bắt vít đồng để hoàn thiện sản phẩm, màu sắc bóng  đẹp,lâu bền không phải đánh bóng.

Đồ thờ hun giả cổ có màu đồng trầm,tạo không gian ấm cúng và cổ kính,họa tiết hun màu bền đẹp và sang trọng phù hợp cho bàn thờ gia tiên hay đình chùa đều phù hợp.

Đỉnh đồng đỏ đúc liền khối và chạm khảm chi tiết hoa văn bằng vàng,bạc,đồng đen,đồng xanh,đồng đỏ tuyệt mỹ theo thời gian và giá trị thẩm mỹ cao nhất,ý nghĩa tâm linh tốt nhất.

Liên hệ mua đồ thờ cúng đồng uy tín tại Hà nội,Sài gòn: 0986 847 296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *