95% Người cao tuổi thích món quà mừng thọ đầy ý nghĩa này?

Bạn đang phân vân chọn quà tặng gì đầu năm 2018 để mừng thọ ông bà, cha mẹ? Món quà làm sao phù hợp lại thể hiện được tấm lòng, sự hiếu thảo đối với người cao tuổi. Không cần phải lo lắng, theo thống kê của Đồ Đồng Việt thì 95% người cao tuổi đều thích món quà mừng thọ này. Món quà đó là gì, cùng Đồ Đồng Việt tìm hiểu:

Món quà mừng thọ bằng đồng được nhiều người đặc biệt cao tuổi yêu thích này chính là bức tranh mừng thọ bằng đồng. Bởi bức tranh không những thể hiện được sự hiếu thảo của con cháu dành cho ông bà. Mà còn dựa trên tâm lý của người cao tuổi, thích đồ bền, trưng bày trong nhà được. 

95% Người cao tuổi thích món quà mừng thọ đầy ý nghĩa này?

Tranh đồng mừng thọ thể hiện cho sự sung túc, đoàn tụ 

Hình ảnh trong tranh đồng mừng thọ thường là hình cụ ông/ cụ bà, song lão sum họp bên con cháu nô đùa vui vẻ. Thể hiện cho một sự sung túc, đoàn tụ của tuổi già. Gia đình có từ 3,4 thế hệ trở lên cũng thể hiện cho sự hạnh phúc và phúc phần.

Có thể lưu giữ được lâu dài

Khác với các đồ đắt tiền rồi chỉ dùng được 1 thời gian rồi thôi như món ăn, thuốc bổ… thì các bức tranh mừng thọ có thể lưu giữ được lâu dài. Là dấu ấn cho cột mốc trong cuộc đời các cụ. Chính vì thế, thông thường các cụ sẽ rất thích thú.

Thể hiện sự sang trọng cho không gian gia đình

Sau khi tặng các bức tranh mừng thọ cho người cao tuổi. Đây là những bức tranh sẽ được treo trong nhà, ở các vị trí trang trọng. Chính vì thế, giúp thể hiện sự sang trọng cho không gian gia đình. 

Lựa chọn tranh đồng mừng thọ ở đâu?

Với các ưu điểm vượt trội của sản phẩm tranh mừng thọ. Bạn phân vân để lựa chọn loại tranh phù hợp với ông bà/ cha mẹ? Không cần phải quá lo lắng, chỉ cần liên lạc với Đồ Đồng Việt để có những tư vấn phù hợp nhất. Với nhiều năm cung cấp các sản phẩm bằng đồng trên thị trường. Luôn chú ý đến từng họa tiết, nét chạm khắc. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hài lòng về sản phẩm tranh đồng mừng thọ.

Liên hệ với Đồ Đồng Việt tại các cơ sở: 

Địa chỉ : số 235 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Số 99 Đường vòng cầu niệm – Lê Chân – Hải Phòng
Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM
Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *