$nbsp;

X

 • 6 mẫu quà cưới ý nghĩa, quà kỷ niệm ngày cưới 20190

  6 mẫu quà cưới ý nghĩa, quà kỷ niệm ngày cưới 2019

  • cao 30 cm, rộng 20 cm
  • vàng lá, hộp kính
  9500000 đ

  Tượng đôi uyên ương, quà mừng kỷ niệm ngày cưới

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 530 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

   

  iconcuahang Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM

  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 - 077.8998.869

   

  iconcuahang HP: Số 565 Ngô Gia Tự – Hải An – Hải Phòng

  phoneicon Điện thoại: 0986 847296 – 0986 847 296 - 0969 458669

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 00966932446 - 0934 789 269

   

  iconcuahang HN: Số298  Hai Bà Trưng - TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

  phoneicon Điện thoại: 0926258668

  Thông tin sản phẩm

  Qùa kỷ niệm ngày cưới mang ý nghĩa cho hạnh phúc lứa đôi, biểu tượng của hạnh phúc, quấn quýt bên nhau,Món quà kỷ niệm ngày cưới, ngày trọng đại nhất của đời người. Hãy tạo bất ngờ cho người đó bằng món quà kỷ niệm ngày cưới tượng trưng cho tình yêu bền

  Kỷ niệm ngày cưới có ý nghĩa gì?

  Kỷ niệm ngày cưới là ngày kỷ niệm một đám cưới đã diễn ra vào thời gian này của những năm trước đó. Xã hội ngày càng phát triển, nên mọi người có điều kiện để tổ chức những lễ kỷ niệm ngày cưới nhiều hơn. Mọi người thường tổ chức kỷ niệm 1 năm ngày cưới vì sau một năm tình cảm vợ chồng vẫn còn đằm thắm và lãng mạn. Và thường mọi người tổ chức kỷ niệm ngày cưới vào những năm tròn chục như 10 năm, 20 năm, 25 năm, 30 năm, 50 năm…. Vì không thể năm nào cũng tổ chức được mà mọi người thường chọn mốc thời gian thích hợp nhất.

  Trong lễ kỷ niệm ngày cưới vợ chồng tặng nhau quà cưới để làm vật kỷ niệm. Những vị khách mời cũng tặng vợ chồng những món quà mang ý nghĩa hạnh phúc, gắn kết bền chặt.

  Tượng đôi uyên ương dát vàng 24k làm quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới

  Tranh đôi uyên ương 27×34 cm – 4 tr

  Qùa tặng tranh vàng mừng ngày cưới

  Đôi cá bên hoa mẫu đơn tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn – kt 40x80cm  11 triệu

  Tranh cửu ngư quần tụ 40×80 cm 11 tr iệu

  Tranh vinh hoa phú quý 50×100 cm 22 triệu

  Tranh phú quý ngọc đường vàng lá 1,2m

  Tranh rồng phượng trầu chữ hỷ 40×80 cm 12 triệu

  Tên gọi kỷ niệm cưới theo số năm

  Văn hóa kỷ niệm ngày cưới của Việt Nam được du nhập từ nước ngoài nên các tên gọi cũng theo tên gọi chung trên thế giới.

  • Kỷ niệm 1 năm ngày cưới có tên gọi là đám cưới giấy (paper Anniversary)

  1 năm người ta gọi là đám cưới giấy bởi theo văn hóa truyền thống ngày xưa ở mỹ người ta hay tặng nhau những món đồ làm từ giấy. Còn bây giờ mọi người có nhiều lựa chọn như đồng hồ, bữa tối lãng mạn…

  • Kỷ niệm 2 năm ngày cưới – Đám cưới bông (cotton Anniversary)

  Vì ngày xưa người hoa kỳ hay tặng nhau những món đồ làm từ bông hay cotton nên được gọi là đám cưới bông. Hiện nay ở Việt Nam thì kỷ niệm 2 năm ngày cưới mọi người thường tổ chức đơn giản như nấu một bữa cơm gia đình hay tặng vợ một bó hoa tươi.

  • 3 năm ngày cưới – tên gọi đám cưới da ( Leather Anniversary)

  Theo truyền thống người Mỹ, người anh họ tặng nhau những sản phẩm làm từ da. Vì vậy kỷ niệm 3 năm ngày cưới gọi là đám cưới da. Ở Việt nam thì ít tổ chức kỷ niệm 3 năm, thường hai vợ chồng nhớ đến tặng nhau những món quà  ý nghĩa.

  • 4 năm ngày cưới – Đám cưới sách (book Anniversary)

  Món quà truyền thống ở Mỹ là sách, trái cây và hoa. Còn ở anh họ tặng nhau lụa, vải lanh. Hiện nay thì mọi người thường tặng nhau đồ dùng gia đình, vì 4 năm cuộc sống gia đình còn nhiều thứ chưa ổn định nên mọi người thường chọn đồ dùng gia đình làm quà tặng để trang bị thêm đồ dùng cần thiết.

  • Kỷ niệm 5 năm – Đám cưới gỗ (Wood Anniversary)

  Theo truyền thống mọi người tặng nhau những quà tặng làm bằng gỗ. Hiện nay mọi người tặng những đồ dùng gia đình, trang sức, mỹ phẩm…

  • Kỷ niệm 6 năm – Đám cưới sắt ( Iron Anniversary)

  Ngày xưa người mỹ tặng bàn là, người anh tặng những đồ có đường ngọt ngào. Ngày nay mọi người chọn quà là đồng hồ, dây truyền, quần áo…

  • Kỷ niệm 7 năm ngày cưới – tên gọi đám cưới len

  Truyền thống ngày xưa họ tặng nhau những đồ làm từ len như khăn, áo, gang tay… Ngày nay mọi người có nhiều lựa chọn như: du lịch, nghỉ dưỡng, quà tặng trang sức…

  • Kỷ niệm 8 năm – Đám cưới Đồng ( Wool Anniversary)

  Người mỹ tặng nhau đồ bằng đồng, người anh tặng muối. Còn ngay mọi người tặng nhau: nước hoa, đồng hồ, quần áo…

  • Kỷ niệm 9 năm – Đám cưới Gốm ( Copper Anniversary)

  Ngày xưa người anh tặng nhau đồ đồng, còn nười mỹ tặng nhau đồ gốm sứ nhân địp kỷ niệm 9 năm ngày cưới nên nó có tên là đám cưới gốm.

  • Kỷ niệm 10 năm ngày cưới – Đám cưới Thiếc (pottery Anniversary)

  Nhiều người tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Bởi 10 năm là khoản thời gian không quá dài nhưng vợ chồng cũng cùng nhau trải qua những khó khăn của những năm đầu xây dựng cuộc sống gia đình. Vì vậy mọi người tổ chức kỷ niệm để ôn lại những kỷ niệm của hai vợ chồng và tạo động lực hai ngờời cùng cố gắng để cùng nhau đi hết quãng đường còn lại.

  • Kỷ niệm 11 năm – Đám cưới thép ( steel Anniversary)

  Theo truyền thống người mỹ họ hay tặng những món đồ làm từ thép. Còn ở Việt Nam mọi người thường tổ chức 10 năm ít tổ chức kỷ niệm 11 năm.

  • Kỷ niệm 12 năm – Đám cưới Vải lanh (Silk Anniversary)

  Ngày trước những món đồ từ lụa rất được ưa chuộng vì vậy kỷ niệm ngày cưới họ thường tặng nhau những món quà từ lụa, vải lanh.

  • 13 năm – Đám cưới ren ( Linen Anniversary)

  Những sản phẩm vải ren như khăn trang trí bàn, rèm… là món quà ươợợc ưa chuộng thời xưa. Hiện nay mọi người tặng vật dụng trang trí, tranh treo tường…

  • 14 năm – tên gọi đám cưới Ngà ( Ivory Anniversary)

  Người mỹ ngày xưa họ hay chọn quà từ ngà của động vật như ngà voi, sừng tê giác…làm quà tặng. Còn ở Việt Nam, mọi người thường tổ chức vào năm thứ 15 năm. Vì người việt nam thuưường kỷ niệm các sự niệm vào những năm tròn chục.

  • Kỷ niệm 15 năm ngày cưới – Đám cưới pha lê (Crystal Anniversary)

  Quà tặng từ pha lê là sự lựa chọn làm quà kỷ niệm 15 năm ngày cưới của ngờời mỹ thời xưa. Ngày nay mọi người có nhiều lựa chọn như: váy, áo, nhẫn đôi..

  • Kỷ niệm 20 năm ngày cưới – Đám cưới Bạch Kim ( China Anniversary)

  Kỷ niệm 20 năm được gọi là bạch kim vì 20 năm bên nhau là một đáng ý và trân trọng như những món đồ quý giá. Hai vợ chồng có thể sống bên nhau vài chục năm không phài là điều đơn giản. Vợ chồng phải luôn thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

  • Kỷ niệm 25 năm – Đám cưới Bạc ( Silver Anniversary)

  25 năm là thời điểm cuộc sống gia đình đã ổn định và con cái gần như đã lớn hết rồi.  Nên mọi người thường tổ chức lễ kỷ niệm để hai vợ chồng thêm gắn kết và lưu giữ những kỷ niệm đẹp.

  • Kỷ niệm 30 năm – Đám cới Ngọc Trai ( Pearl Anniversary)

  30 năm vợ chồng sống bên nhau được mọi ngờời quý trọng như những viên ngọc trai. Vì 30 năm là khoảng thời gian đủ để chứng mình tình cảm hai vợ chồng gắn bó bền chặt và luôn tôn trọng nhau mới sống được với nhau như vậy.

  • Kỷ niệm 35 năm –Đám cưới san hô/cẩm thạch (Coral/ Jade Anniversary)

  35 năm được gọi là đám cưới cẩm thạch vì ví tình cảm vợ chồng son sắc, bền vững như những viên đá cảm thạch.

  • Kỷ niệm 40 năm – tên gọi Đám cưới Hồng Ngọc ( Ruby Anniversary)

  Vợ chồng sống bên nhau 40 năm coi như sống bên nhau gần hết cuộc đời. Vì vậy kỷ niệm 40 năm được mọi người quý trọng như đá hồng ngọc.

  • Kỷ niệm 45 năm – Đám cưới Ngọc Bích ( Sapphire Anniversary)

  Thời điểm này gần như con cái đã trưởng thành và xây dựng gia đình và có cuộc sống ổn định . Vậy nên con cháu thường tổ chiếc lễ kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ để gia đình tụ họp và chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, sống vui cùng con cháu.

  • Kỷ niệm 50 năm – Đám cưới vàng ( Gold Anniversary)

  Không phải đôi vợ chồng nào cũng được kỷ niệm 50 năm ngày cưới. Bởi vì 50 năm ngày cưới thì độ tuổi của 2 vợ chồng tầm hơn 70 tuổi. Vì vậy lễ kỷ niệm 50 năm ngày cưới được mọi người coi là điều quý giá như vàng.

  • Kỷ niệm 55 năm – Đám cưới Ngọc Lục Bảo ( Emeral Anniversary)

  Thật tuyệt vời khi hai vợ chồng sống cùng nhau được 55 năm. Đúng như các cụ nói là sống đến đầu bạc răng long. Đến tuổi này chỉ mong muốn hai cụ luôn được khỏe mạnh, sống vui vẻ.

  • Kỷ niệm 60 năm – Đám cưới kim cương ( Diamond Anniversary)

  Vợ chồng sống với nhau được 60 năm là điều quý giá được mọi người ví như viên kim cương. Vì 60 năm ngày cưới nghĩa là ít nhất 2 cụ cũng trên 80 tuổi mà để cặp vợ chồng cùng nhau sống 80 tuổi là điều hiếm hoi.

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT cung cấp các mẫu quà tặng, quà kỷ niệm ngày cưới, quà doanh nghiệp đối ngoại tại 530 ĐƯỜNG LÁNG, HÀ NỘI.

  SIÊU THỊ QUÀ TẶNG CAO CẤP – 0969 458 669

  Để đặt mua sản phẩm 6 mẫu quà cưới ý nghĩa, quà kỷ niệm ngày cưới 2019. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)