5 Loại lọ lục bình bằng đồng được yêu thích nhất

Lọ lục bình hay còn được gọi là lộc bình. Lục bình bằng đồng là loại đồ thờ cúng quen thuộc không thể thiếu, kết hợp với các sản phẩm thờ cúng khác để phục vụ cho việc thờ cúng trên bàn thờ người Việt. Dù được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, họa tiết hoa văn, chất liệu khác nhau nhưng tựu chung lục bình có hình dáng thân phình to, cổ thắt lại, miệng bình xòe ra. Thường được đặt trên bàn thờ, trong các không gian thờ cúng.

Tại Đồ Đồng Việt cung cấp nhiều sản phẩm lọ lục bình bằng đồng khác nhau. Chúng tôi giới thiệu đến khách hàng 5 loại lọ lục bình được khách hàng yêu thích nhất. Các sản phẩm dựa trên số lượng đơn đặt hàng năm 2017 trên thị trường.

5 Loại lọ lục bình bằng đồng được yêu thích nhất trên thị trường

1. Lọ lục bình đồng đỏ

  • Chất liệu: Đồng đỏ cao cấp
  • Đặc điểm: Màu đồng đỏ tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm. Phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ không gian thờ cúng, không gian trang trí.

2. Lọ lục bình khảm ngũ sắc

5 Loại lọ lục bình bằng đồng được yêu thích nhất trên thị trường

Là một trong những loại lọ lục bình được yêu thích nhất trên thị trường. Lục bình ngũ sắc là một trong những sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp. Sản phẩm cũng như đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc kết hợp 5 nguyên liệu kim khí cao cấp vàng, bạc, đồng đen, đồng xanh, đồng đỏ. Do đặc tính cao cấp, chế tác tinh xảo từ bàn tay của nghệ nhân lâu năm nên lọ lục bình khảm ngũ sắc có giá thành tương đối cao so với các sản phẩm đồ thờ cúng khác trên thị trường. Tuy nhiên với những lợi ích mà sản phẩm mang lại và tuổi thọ mà sản phẩm lục bình ngũ sắc vẫn luôn được yêu thích và lựa chọn.

3. Lọ lục bình khảm vàng

5 Loại lọ lục bình bằng đồng được yêu thích nhất trên thị trường

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu đồng  và vàng 24k. Màu vàng sáng bóng của vàng 24k sẽ làm sản phẩm trở nên sang trọng, tôn lên không gian thờ cúng.

4. Lọ lục bình khảm tam khí

Tương tự như lục bình khảm ngũ sắc. Tuy nhiên lục bình bằng đồng khảm tam khí có giá thành rẻ hơn. Chất lượng và mẫu mã đảm bảo bởi được chạm khắc từ 3 loại kim khí trong 5 kim khí vàng, bạc, đồng đen, đồng xanh, đồng đỏ.

5. Lục bình hun giả cổ

Màu sắc giả cổ của các sản phẩm lục bình bằng đồng cổ trong đồ đồng thờ cúng cổ. Tạo nên sự hoài niệm nhưng cũng thể hiện sự sang trọng cho không gian thờ.

Đặt lục bình tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh số lượng lớn, chạm khắc theo yêu cầu. Chỉ cần liên hệ với Đồ Đồng Việt để có được những tư vấn chi tiết nhất.

Ý nghĩa phong thủy của lọ lục bình trên bàn thờ

  • Thể hiện cho sự sung túc, giàu sang về tài lộc, tiền bạc
  • Lục bình bằng đồng thu hút và giữ các khí tốt cho gia đình
  • Chất liệu đồ đồng thờ cúng dapha và nhiều loại chất liệu khác nên sản phẩm có tuổi thọ cao. Trên 50 năm, có cam kết về chất liệu và tuổi thọ
  • Mang lại cho không gian thờ cúng gia đình sự sang trọng, thu hút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *