4 mẫu tượng ngựa bằng đồng chiêu tài lộc đắc lợi

Tượng ngựa bằng đồng phong thủy

  • Ý nghĩa của hình tượng con ngựa bằng đồng trong phong thủy

Trong phong thủy hình tượng ngựa bằng đồng lưôn thể hiện cho sự thành công may mắn, con ngựa là con vật rất gần gũi với con người, chúng được con người thuần chủng từ thời nguyên thủy, con ngựa là con vật hữu ích, một con vật trung thanh và mang lại nhiều lợi ích cho con người.

tượng ngựa bằng đồngTượng ngựa bằng đồng phong thủy

Không phải nói tượng ngựa bằng đồng là món quà được tìm mua nhiều nhất làm quà tặng phong thủy mà tượng con ngựa còn mang lại nhiều lợi ích và giá trị tinh thần cho chủ sở hữu linh vật này.

tượng ngựa bằng đồngTượng ngựa bằng đồng mạ vàng tài lộc
  • Bài trí tượng ngựa bằng đồng phù hợp

Tượng ngựa bằng đồng có thể bài trí nơi phòng khách hoặc trên bàn làm việc. Ngựa cất vó thể hiện ý trí quật cường không bị khuất phục,dưới chân ngựa có hình thỏi vàng thể hiện cho sự sung túc tài lộc may mắn vào nhà tượng con ngựa bằng đồng mạ vàng có khả năng điều hòa phong thủy, kích thích tài lộc vào nhà, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho gia chủ.

tượng ngựa bằng đồng mạ vàngTượng ngựa bằng đồng mạ vàng 24k

Đến với Đồ đồng Việt, quý khách hàng có thể tìm hiểu được rất nhiều thông tin về cách bài trí những Con vật phong thủy sao cho phù hợp hay cách sử dụng vật phẩm phong thủy để trấn an nhà đất.

tượng ngựa bằng đồng phong thủyTượng ngựa bằng đồng phong thủy tại Đồ đồng Việt

Trên đây là hình ảnh tượng ngựa bằng đồng con vật ý nghĩa trong phong thủy, tượng con ngựa ý nghĩa mà nhiều quý khách hàng lựa chọn mua về làm vật may mắn trong năm.

Tại cửa hàng của Đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn chúng tôi chuyên sản xuất và bán tượng 12 linh vật phong thủy trong bọ 12 con giáp. Tượng ngựa bằng đồng là một mẫu tượng đẹp tại cửa hàng chúng tôi, quý khách mua hàng vui lòng liên hê qua số điện thoại 0969458666 để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *